Tranh luận nóng

Phan Anh rút lui, chân dung người thay Lại Văn Sâm

Thứ Ba, 19/12/2017 14:22

(Tin tức giải trí) - Người thay thế Lại Văn Sâm được biết đến là một nhà báo, bình luận thể thao đầy cá tính

Câu chuyện tìm người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" thay thế nhà báo Lại Văn Sâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng những ngày qua. Thông tin MC Phan Anh nộp đơn ứng cử vị trí này cũng nhận nhiều bình luận từ công chúng bởi nam MC này vướng khá nhiều lùm xùm thời gian qua.

Thông tin Phan Anh tham gia ứng tuyển vị trí thay thế nhà báo Lại Văn Sâm được chính nam MC này chia sẻ. Anh cũng cho biết mình luôn ngưỡng mộ người đàn anh trong nghề còn với nhiều người, việc lần này như cách để Phan Anh lấy lại hình ảnh của mình.

Phan Anh rut lui, chan dung nguoi thay Lai Van Sam

Thế nhưng, ngay sau đó không lâu, chính Phan Anh cũng chia sẻ chuyện mình rút lui khỏi cuộc ứng tuyển: "Nhận được thông báo lịch thi tuyển MC nhưng rất tiếc dịp này Phan Anh đang ở New Zealand quay quảng cáo và tiện thể 2 vợ chồng trốn con đi chơi.

Bà xã cũng ủng hộ chồng hết sức, xui cắt ngắn chuyến đi về cast cho kịp. Đắn đo nhiều lắm, nhưng mà thôi. Dụ mãi bả mới đi nên. Người ấy và em, anh chọn Tẹt. Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy nha. Cám ơn cả nhà mấy nay động viên hết sức".

Phan Anh rút lui, theo những thông tin đang được lan truyền thì danh tính người dẫn chương trình mới của "Ai là triệu phú" cũng chính thức được hé lộ, đó chính là nhà báo Phan Đăng còn MC Đức Bảo là người dẫn dự bị của chương trình sau phần ghi hình thử để tranh tài giữa hai người.

Hội đồng xét tuyển gồm 4 thành viên là nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Bùi Thu Thủy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện của đơn vị sở hữu bản quyền hãng Sony Pictures.

Phan Anh rut lui, chan dung nguoi thay Lai Van Sam

Người thay thế Lại Văn Sâm được biết đến là một nhà báo, bình luận thể thao đầy cá tính cùng lối nói chuyện hoạt ngôn, di dỏm. Thời gian qua, nhà báo Phan Đăng thường xuyên làm khách mời nhiều chương trình của VTV, ghi dấu ấn nhất là trong chương trình "Cà phê sáng".

Theo kế hoạch, các buổi ghi hình chính thức diễn ra vào ngày 19 và 20-12-2017 tại trường quay S16 Đài Truyền hình Việt Nam.

Được biết, nhà báo Phan Đăng nhận được lời mời tham gia buổi ghi hình thử trên vào chiều ngày 18-12, chỉ vài tiếng trước khi buổi ghi hình này diễn ra. 

Trước đó, chia sẻ trên báo Phụ nữ TP.HCM, nhà báo Phan Đăng cho biết anh chưa hề nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí dẫn chương trình "Ai là triệu phú" vì cảm thấy mình không tự tin khi ngồi ghế dẫn.

Thái Dương