Tranh luận nóng

Phan Hiển nói thật thêm về hôn nhân với Khánh Thi

Chủ Nhật, 08/03/2020 13:58

(Tin tức giải trí) - Cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển luôn được công chúng chú ý với hai luồng bình luận trái chiều.

Không còn kín tiếng như trước với truyền thông, thời gian gần đây Phan Hiển và Khánh Thi đã cởi lòng hơn nhiều về cuộc sống hôn nhân của mình. Cuộc hôn nhân của hai người từng gây ồn ào một thời nên tới tận bây giờ, người ta vẫn tò mò về cuộc hôn nhân này.

Mới đây, Phan Hiển tiếp tục có những trải lòng trong một bài phỏng vấn trên báo chí. Nam vũ công cho biết cuộc hôn nhân của anh bị nhận quá nhiều sự chú ý từ dư luận cũng là một áp lực.

Phan Hien noi that them ve hon nhan voi Khanh Thi
Cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển luôn được công chúng chú ý với hai luồng bình luận trái chiều.

Phan Hiển cho biết anh cùng vợ cũng có những giây phút tiêu cực, chán nản và mệt mỏi như bất cứ cặp đôi nào. Tuy nhiên, điều cả hai luôn giữ là phải chân thành và thẳng thắn với nhau. Chỉ cần xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim.

Anh cho biết khán giả, truyền thông có thể nhìn vào ngưỡng mộ và ca tụng tình yêu của anh với Khánh Thi nhưng tình cảm vợ chồng thế nào thì chỉ hai người mới rõ nhất.

Chồng trẻ của Khánh Thi cho biết bản chất anh là người trẻ nên khá ham chơi, thích tìm kiếm trải nghiệm. Quỹ thời gian hàng ngày của anh cũng rất bận, xong việc anh thường ra ngoài suốt chứ ít khi ở nhà. Điều này trái ngược với Khánh Thi.

Cũng chính vì thế, đôi lần Khánh Thi giận chồng. Phan Hiển cho biết khi đó anh lại phân bua rằng phần lớn thời gian cho công việc và vợ con thì cũng cần có thời gian cho mình. Hai người cãi nhau vì thế, Khánh Thi lại là người nhạy cảm nên dễ khóc mỗi khi tranh cãi.

Nhiều người bảo Khánh Thi hay khóc là diễn sâu nhưng thực tế đó là con người thật của cô, Phan Hiển cảm thấy có lỗi vì khiến vợ buồn và tự nhủ cần phải thay đổi để vợ tin tưởng hơn.

Trước câu hỏi điều gì gắn kết và gìn giữ tình yêu hai người khi khoảng cách tuổi tác lớn lại khá trái ngược tính cách, Phan Hiển cho biết đó là tình yêu.

Anh trải lòng: “Một lý do đơn giản bởi tình yêu tôi dành cho Khánh Thi quá lớn. Nó lớn đến mức có thể khiến cho mình thay đổi và thích nghi.

Trước đó chúng tôi đã từng chia tay được một thời gian và sau tất cả cảm thấy không phù hợp với những người khác nên quyết định quay lại. Chính lúc quay lại thì cả tôi và Khánh Thi mới quyết định sẽ thay đổi con người mình”.

Phan Hien noi that them ve hon nhan voi Khanh Thi
Cả hai giờ đã thoải mái hơn khi trải lòng về cuộc sống hôn nhân

Phan Hiển cho biết anh và vợ phải tự ý thức để không ngừng thổi lửa cho cuộc hôn nhân bằng những chuyến du lịch, mua sắm hay xem phim với nhau. Nhưng quan trọng hơn cả đó là sự tin tưởng mỗi người tạo ra cho người mình yêu.

Nam vũ công cho biết vợ đôi khi nhập nhằng giữa vai trò làm HLV và làm vợ, ban đầu anh không thoải mái lắm nhưng rồi sau khi ngồi xuống thẳng thắn chia sẻ với nhau thì cả hai đã tìm được cho mình cách giải quyết tốt nhất.

Nói về Khánh Thi, Phan Hiển cho biết vợ mình là một người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ, thông minh và khéo ăn nói. Cũng chính vì những điều đó mà anh bị chinh phục. Tuy nhiên, Khánh Thi cũng là người nhạy cảm và nóng tính nên nhiều khi giống như một con người khác.

Phan Hiển thường nói với vợ phải kiềm chế cảm xúc của mình, hạn chế những thứ tiêu cực lại nhưng rồi mọi chuyện đâu lại vào đấy.

Anh cũng cho biết hai người từng lên kế hoạch đám cưới nhưng rồi vì nhiều yếu tố lại phải hoãn lại. Anh nghĩ điều quan trọng nhất với hai người là hiểu và yêu thương nhau, đám cưới cũng chỉ là hình thức.

Anh Minh