Tranh luận nóng

Phùng Ngọc Huy đau đớn, mẹ ruột Mai Phương nhắn lời cuối

Thứ Ba, 31/03/2020 16:16

(Tin tức giải trí) - Chia sẻ về tình trạng hiện tại của Phùng Ngọc Huy, một người bạn thân thiết cho biết anh suy sụp, không thiết ăn uống và lên chùa mỗi ngày.

Ngày hôm nay 31/3, gia đình Mai Phương đã tiến hành lễ di quan và hoả táng thi thể cố diễn viên sau 2 ngày viếng. Gia đình, những người thân thiết đã có mặt trong những giờ phút cuối cùng tiễn biệt Mai Phương.

Trong những giờ phút cuối cùng, bố mẹ Mai Phương cùng bạn bè thân thiết đã không cầm được nước mắt. Tất cả đều cầu nguyện cho Mai Phương được ra đi thanh thản về thế giới bên kia.

Phung Ngoc Huy dau don, me ruot Mai Phuong nhan loi cuoi
Mẹ ruột Mai Phương khóc nghẹn trong giờ phút hoả táng nữ diễn viên. Ảnh 2sao.

Con gái nhỏ Lavie của Mai Phương cũng được tới gặp mẹ lần cuối. Trong khi đó, Phùng Ngọc Huy – cha đẻ của con gái nữ diễn viên không thể về nước vì tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Trên trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy lặng lẽ đổi ảnh đại diện và ảnh bìa thành màu đen như một cách bày tỏ sự tiếc thương tới bạn gái cũ.

Chia sẻ về tình trạng hiện tại của Phùng Ngọc Huy, một người bạn thân thiết cho biết anh suy sụp, không thiết ăn uống và lên chùa mỗi ngày. Bạn bè thân thiết đã ở bên động viên, khuyên nhủ anh trong những ngày này.

Người bạn này chia sẻ: “Tôi thấy Huy mấy ngày nay suy sụp và không ăn uống gì cả, cả ngày vào chùa. Và chính tôi mua ít đồ chay cho Huy ăn, Huy còn không ăn nổi. Tôi khuyên nhủ và nói thôi cố gắng vượt qua, tất cả là số mệnh, giờ cố gắng mà lo cho đứa bé.

Huy thường xuyên nói chuyện với người trông giúp em bé. Người mà Huy lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie, gia đình Huy".

Phung Ngoc Huy dau don, me ruot Mai Phuong nhan loi cuoi
Bạn bè chia sẻ tình trạng suy sụp, đau buồn hiện tại của Phùng Ngọc Huy

Trước đó, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết khi nghe tin bạn gái cũ qua đời, Phùng Ngọc Huy vô cùng buồn bã vì không thể về gặp mặt Mai Phương lần cuối. Mấy ngày đó, bạn trai cũ Mai Phương bị chửi bới, công kích nhiều trên mạng xã hội.

Quách Tuấn Du cho biết anh lên tiếng vì muốn mọi người hiểu, ai cũng có những nỗi niềm riêng không nói ra được. Bản thân Phùng Ngọc Huy cũng có nhiều nỗi khổ không ai biết, nhiều lần nuốt nước mắt vào trong.

Quách Tuấn Du cũng chia sẻ thêm, khi còn sống, Mai Phương thường xuyên liên lạc với tình cũ. Hai người coi nhau như bạn bè tri kỷ dù đã chia tay từ lâu.

Trả lời báo chí trước đó, mẹ ruột của Mai Phương cho biết khi Phùng Ngọc Huy gọi về bà buồn nên không nghe máy. Bà là người theo đạo, luôn có tình yêu thương với cha ruột của cháu gái.

Bà cũng hiểu Phùng Ngọc Huy không về nước được thời điểm này mà có muốn về cũng không được. Bà nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy sau chuyện lỡ làng với Mai Phương hãy sống tốt hơn với người khác.

Anh Minh