Tranh luận nóng

Phương Thanh bức xúc chuyện gia đình: Sự thật buồn?

Thứ Tư, 30/01/2019 07:31

(Tin tức giải trí) - Câu chuyện gia đình của Phương Thanh nhận nhiều ý kiến của công chúng, mỗi người khuyên cô một kiểu.

Trong khi các ngôi sao đang mải mê chạy show hay chuẩn bị đón Tết cùng gia đình thì Phương Thanh bất ngờ chia sẻ câu chuyện không vui về nội bộ của gia đình mình trên mạng xã hội.

Phương Thanh chia sẻ: “Có ai bị nghiệp nhà cửa cho anh ruột, chị dâu ở, xong mình lấy lại nhà bị chửi banh chành đòi đánh luôn em mình ta? Chắc em phải post hình bà chị dâu này lên quá cho hết quậy luôn. Ăn không được nhà phá cho hôi đúng không ta”.

Phuong Thanh buc xuc chuyen gia dinh: Su that buon?
Phương Thanh tiếp tục tố chị dâu tham lam, sống không biết điều

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ hé lộ chuyện không mấy tốt đẹp về chuyện gia đình của mình. Cách đây không lâu, câu chuyện này cũng được Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Phương Thanh cho biết, cũng như bao người cô dành dụm tiền mua nhà và khi không ở hết cô đã cho gia đình anh trai ở nhờ 18 năm nay. Cô thương anh mình, muốn gia đình sống cùng nhau nhưng chị dâu cô là người nhiều chuyện lại tham lam, lăng nhăng.

Nữ ca sĩ chia sẻ, chị dâu cô đem chuyện gia đình chồng ra kể tùm lum với cộng sự của cô, đến lúc bị hỏi thì chối rồi đổ thừa hết lí do này tới lí do khác và đẩy anh em cô tới mức phải xử lí nhau.

Phuong Thanh buc xuc chuyen gia dinh: Su that buon?
Chuyện không vui đầu năm của Phương Thanh


Câu chuyện gia đình của Phương Thanh nhận nhiều ý kiến của công chúng, mỗi người khuyên cô một kiểu. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng với tính cách không thích chia sẻ chuyện riêng tư thì phải rất bức xúc cô mới “vạch áo cho người xem lưng” như thế này.

Phương Thanh không chấp chuyện anh ruột bênh vợ vì đó là nghiệp vợ chồng, tuy nhiên chuyện tiền bạc là muôn thủa trong gia đình và cô đòi lại nhà là chuyện bình thường. Chuyện chửi bới cô thật khó chấp nhận.

Thời gian qua, dư luận đồn đoán chuyện kết hôn của Phương Thanh với một người đàn ông bí mật. Chuyện may đường tình duyên chưa rõ thế nào thì Phương Thanh đã gặp chuyện không vui từ chính gia đình mình.

Anh Minh (TH)