Tranh luận nóng

Phương Thanh, mẹ Tiến Đạt nói lời thật về cô dâu 9X

Thứ Hai, 31/12/2018 14:30

(Tin tức giải trí) - Thông tin về đám cưới được giữ kín và chỉ tới khi diễn ra mới được hé lộ với công chúng.

Cô dâu 'hot' nhất showbiz Việt những ngày cuối năm lại không phải là một người đẹp trong làng giải trí mà lại là vợ của rapper Tiến Đạt, người mới tổ chức đám cưới với bạn trai cũ của Hari Won vào ngày 30/12 vừa qua.

Vốn kín tiếng chuyện đời tư nhưng Tiến Đạt khiến tất cả bất ngờ khi tổ chức đám cưới vào ngày cuối năm. Thông tin về đám cưới được giữ kín và chỉ tới khi diễn ra mới được hé lộ với công chúng.

Phuong Thanh, me Tien Dat noi loi that ve co dau 9X
Đám cưới bạn trai cũ của Hari Won được giữ kín trước công chúng


Chính vì thế, chân dung vợ mới cưới của Tiến Đạt được rất nhiều người quan tâm. Cô gái này tên Lê Thụy Vy, có ngoại hình xin xắn và giản dị. Cô gái này có mối quan hệ khá tốt với nữ ca sĩ Phương Thanh, bạn thân của Tiến Đạt.

Chia sẻ về vợ mới cưới của bạn thân, Phương Thanh hé lộ cô dâu 9X rất được lòng gia đình nhà chồng. Cả cô và gia đình Tiến Đạt đều ép anh sớm cưới vợ và ai cũng ưng vì Thụy Vy đúng mẫu làm vợ.

Trong đám cưới, cô cũng chia sẻ mình thấy Thụy Vy là người chân thành, bù trừ tính cách của Tiến Đạt. Khi biết tình cảm hai người cô ngay lập tức đã nói chuyện với gia đình nam rapper này để hai người tiến tới hôn nhân.
Phuong Thanh, me Tien Dat noi loi that ve co dau 9X
Vợ 9X của Tiến Đạt được vô số lời khen


Mẹ rapper Tiến Đạt tiết lộ: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi. Khi Phương Thanh nói rất ưng ý người yêu con trai tôi, tôi và nữ ca sĩ âm thầm xúc tiến đám cưới diễn ra nhanh chóng".

Về phía Tiến Đạt, anh cũng lần đầu lên tiếng sau đám cưới. Bạn trai cũ Hari Won cảm ơn sự quan tâm, những lời chúc phúc từ mọi người và cho biết muốn giữ kín cô dâu cùng lễ cưới nên đã im lặng trước mọi thông tin.

Được biết, Tiến Đạt và Thụy Vy quen biết nhau nhờ từ một chuyến đi Đà Lạt. Ban đầu cả hai cũng không có ấn tượng gì về nhau. Sau này, hai người tìm thấy sở thích chung việc làm bánh và cà phê nên dần tiến tới chuyện tình cảm.

Anh Minh