Tranh luận nóng

Phút yếu lòng chuyện Phan Thành, Midu lộ tình trạng hiện tại

Thứ Hai, 30/10/2017 19:46

(Tin tức giải trí) - Đã một thời gian dài sau cú sốc bị Phan Thành phản bội và từ hôn trong đau khổ, Midu vẫn chưa thể nguôi ngoai mọi chuyện.

Là người khá kín tiếng chuyện cá nhân hay bày tỏ cảm xúc riêng tư nhưng mới đây, Midu bất ngờ có một dòng trạng thái khá dài đầy tâm trạng. Cô chia sẻ: "Ngày xưa khi chia tay có người đã nói với mình rằng:

"Nếu không phải là em, cả đời này anh không thể yêu ai khác. Điều anh sợ nhất sau chia tay là gì em biết không? Là một ngày vô tình đọc báo thấy tin em công khai có bạn trai mới... chắc anh sẽ không thể chịu nổi".

Phut yeu long chuyen Phan Thanh, Midu lo tinh trang hien tai

Phụ nữ thường dằn vặt lâu, bởi có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường.

Dẫu vậy, vẫn thật tâm mong người hạnh phúc, và trân trọng những người bên cạnh mình. Yêu là bản năng, nhưng từ bỏ luôn cần một bản lĩnh".

Những chia sẻ của Midu ngay lập tức khiến nhiều người xôn xao bàn tán, cho rằng cô viết những lời này cho chính mình sau khi Phan Thành công khai tình yêu mới cách đây không lâu. 

Đã một thời gian dài sau cú sốc bị Phan Thành phản bội và từ hôn trong đau khổ, Midu vẫn chưa thể nguôi ngoai mọi chuyện. Đến tận bây giờ, khi Midu buông những lời tâm trạng, người ta mới thấy có thể cô chưa quên mọi chuyện cũng bởi từ trước đến nay, Midu quá kín tiếng trong việc để lộ tâm trạng cá nhân.

Nhưng cũng chính vì phút yếu lòng nhìn người "chồng hụt" khoe tình yêu mới, công chúng mới phát hiện Midu vẫn lẻ bóng ở thời điểm hiện tại. Chỉ vó thế, cô mới tự do thể hiện tâm trạng của mình và những nghi vấn tình cảm của Midu thời gian qua chỉ là tin đồn mà thôi.

Phut yeu long chuyen Phan Thanh, Midu lo tinh trang hien tai

Về phía Phan Thành, công chúng đang đặt nghi vấn bạn gái mới của anh là một hotgirl đình đám, gia thế và tài năng. Theo đó, cô gái được cho là bạn gái mới của Phan Thành là hotgirl Trương Minh Xuân Thảo, con gái của Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam. 

Xuân Thảo đã tốt nghiệp ngành Thương Mại tại trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam và đang làm quản lý tài chính tại JRP. Đồng thời, Xuân Thảo còn sở hữu một kênh Youtube riêng về làm đẹp nổi tiếng.

Cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và có được một số thành tích đáng kể. Người đẹp này còn gây chú ý với khả năng chơi đàn piano và cover khá hay nhiều ca khúc nổi tiếng.

Anh Minh