Tranh luận nóng

Quách Ngọc Ngoan nói thật chuyện với Phượng Chanel

Thứ Bảy, 27/10/2018 15:11

(Tin tức giải trí) - Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Quách Ngọc Ngoan đã phần nảo giải đáp những ngờ vực của dư luận.

Từng trở thành tâm điểm của dư luận, Quách Ngọc Ngoan bị nhiều người chỉ trích khi chia tay cuộc hôn nhân với Lê Phương và chọn ở bên nữ doanh nhân Phượng Chanel. Khi đó, nhiều người cho rằng chính Phượng Chanel là người thứ ba xen vào hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan.

Tại thời điểm đó, sự xuất hiện thân thiết giữa nam diễn viên với nữ doanh nhân này khiến nhiều người không khỏi nghi vấn mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chỉ im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì.

Quach Ngoc Ngoan noi that chuyen voi Phuong Chanel
Mối quan hệ ồn ào thời điểm trước của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Sự mập mờ trong mối quan hệ này cùng với cuộc hôn nhân với Lê Phương tan vỡ khiến Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel nhận khá nhiều chỉ trích, bình luận tiêu cực của công chúng.

Sau những ồn ào thì cả hai đã có sự im lặng nhất định trong mối quan hệ của mình. Họ vẫn xuất hiện bên nhau, nam diễn viên nổi tiếng đào hoa vẫn dành cho bạn gái tin đồn những lời có cánh trên mạng xã hội. Chỉ là, người ta không biết hiện hai người thế nào.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Quách Ngọc Ngoan đã phần nảo giải đáp những ngờ vực của dư luận. 

Nam diễn viên khẳng định: "Tôi gọi Phượng là vợ. Vợ tôi là chỗ dựa tinh thần, nguồn động viên và người mang đến niềm vui cho tôi trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Lúc đó, vợ tôi hạn chế đọc báo hay các thông tin bên ngoài, chỉ nói với tôi rằng vợ tin tôi và niềm tin đó giúp tôi vượt qua được giai đoạn khó khăn vừa qua".

Quach Ngoc Ngoan noi that chuyen voi Phuong Chanel
Quách Ngọc Ngoan gọi Phượng Chanel là vợ.

Quách Ngọc Ngoan cho biết anh thương Phượng Chanel khi đã ở bên anh trong giai đoạn nhạy cảm. Tình cảm hai người dành cho nhau là đường đường chính chính, không có lỗi lầm hay sai trái gì cả.

Anh chia sẻ tính anh không thích lên báo để kể lể, chỉ biết ôm vợ và xin lỗi vì những phiền phức tình cảm và cách bù đắp tốt nhất chính là dành tình cảm cho nhau.

Chồng cũ Lê Phương cho biết Phượng Chanel chưa bao giờ dùng tiền hay sắc để giữ anh. Những bữa ăn do anh chụp lên mạng xã hội do cả hai người đảm nhiệm, quan điểm là chia sẻ mọi việc tới nhau từ những việc vặt gia đình cho tới việc to tát.

Nói về đám cưới với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cho biết: "Với tôi chuyện kết hôn không quan trọng nhưng chúng tôi cũng đã vài lần nghĩ đến chuyện lễ cưới, nhưng thời điểm này chưa phải lúc thuận tiện để chia sẻ, khi nào có thể, chúng tôi sẽ báo tin vui đến mọi người sau".

Nhiều người cho rằng, chồng cũ Lê Phương đã rất thông minh khi chọn thời điểm này để lên tiếng. Đó là tuyên ngôn cho chuyện tình cảm một cách đường hoàng nhất, cho Phượng Chanel một danh phận mà không sợ công chúng dị nghị hay phản ứng tiêu cực.

Bên cạnh đó, nhờ chuyện tình cảm mà sự trở lại màn ảnh của nam diễn viên này cũng đầy hứa hẹn hơn.

Anh Minh