Tranh luận nóng

Quang Huy, Bảo Anh 'phản ứng mạnh' giữa bão tin đồn

Thứ Sáu, 26/10/2018 07:53

(Tin tức giải trí) - Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út Tuệ An còn bé Tuệ Lâm sống cùng bố.

Những thông tin xung quanh cuộc ly hôn của nhạc sĩ Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh tưởng chừng như dừng lại sau những thông tin được người trong cuộc lên tiếng cách đây ít ngày. Thế nhưng, mọi chuyện bất ngờ có những diễn biến mới.

Trên facebook cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh có những chia sẻ đầu tiên với công chúng mong mọi người khép lại mọi chuyện ở đây vì đó là cách cả cô và Quang Huy muốn vì các con của mình.

Quang Huy, Bao Anh 'phan ung manh' giua bao tin don
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh ly hôn

Tuy nhiên, một fanpage giải trí chia sẻ những thông tin hé lộ từ Phạm Quỳnh Anh cho biết Quang Huy có mối quan hệ khác tại thời điểm hai người vẫn chưa ly hôn. Thông tin này khiến công chúng hết sức hoang mang.

Ngay sau những chia sẻ của vợ cũ, Quang Huy cho biết anh và Phạm Quỳnh Anh thống nhất chỉ đưa bấy nhiều thông tin lên mạng xã hội và không muốn nói thêm chuyện gì ở thời điểm hiện tại.

Quang Huy cho biết tất cả là vì con: “Hai vợ chồng tôi đã thống nhất chỉ chia sẻ đến khán giả bằng ấy thông tin thôi, còn hiện tại không muốn nói gì thêm. Chúng tôi quyết định như vậy để giữ bình yên cho các con của mình. Cảm ơn mọi sự quan tâm của mọi người”.

Thông tin Quang Huy có người phụ nữ khác được chú ý thì danh tính của người thứ ba cũng có nhiều giả thiết, một trong số những người đó chính là nữ ca sĩ Bảo Anh. Bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu bị đồn là người thứ ba.

Quang Huy, Bao Anh 'phan ung manh' giua bao tin don
Bảo Anh lên tiếng trước tin đồn là người thứ 3.

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn này, phía Bảo Anh cho biết đang rất lo ngại vì hình ảnh và danh dự của cô có thể bị hủy hoại khi bị đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh.

Trả lời báo chí, đại diện truyền thông của Bảo Anh xác nhận nữ ca sĩ đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Phía Bảo Anh cũng yêu cầu gỡ những bài viết bịa đặt, sai sự thật từ một số trang tin đăng bài chưa có xác nhận của cô nếu không sẽ khởi kiện.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út Tuệ An còn bé Tuệ Lâm sống cùng bố.

Anh Minh (Tổng hợp)