Tranh luận nóng

Quỳnh Nga phân trần chuyện đóng sexy, nói 'phũ' về Việt Anh

Thứ Tư, 22/01/2020 07:17

(Tin tức giải trí) - Thời gian qua, Quỳnh Nga bị đồn có quan hệ tình cảm với Việt Anh...

Trải qua một năm đầy những biến động, Quỳnh Nga đã có những trải lòng xung quanh chuyện hôn nhân đổ vỡ cũng như tin đồn tình cảm với nam diễn viên Việt Anh trên một tờ báo.

Quỳnh Nga cho biết nếu không có đổ vỡ trong hôn nhân chưa chắc cô đã nghĩ tới việc quay lại với nghệ thuật. Cô có thể sẽ vẫn là một bà nội trợ, chỉ biết đam mê nhưng không dám làm điều mình muốn.

Quynh Nga phan tran chuyen dong sexy, noi 'phu' ve Viet Anh
Quỳnh Nga trở lại màn ảnh với nhiều vai diễn gợi cảm

Sau khi quay lại với nghệ thuật, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy vui hơn vì được làm điều mình muốn, cát-xê cũng tăng nhiều hơn và hình ảnh bản thân cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Trước nhận định của một số người cho rằng đang cố sexy để tạo chú ý, Quỳnh Nga phủ nhận khi cho biết đó là hình ảnh của nhân vật và cô chỉ thể hiện chứ không phải như những gì người ta nói.

Nói về cuộc sống độc thân, Quỳnh Nga công nhận có lẽ quan điểm người ta cho rằng phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai cũng đúng. Bởi khi đó, phụ nữ chỉ cần chăm sóc bản thân, yêu thương bản thân mà không phải lo nghĩ gì. Cô hiện tại cũng rất vui vẻ.

Thời gian qua, Quỳnh Nga bị đồn có quan hệ tình cảm với Việt Anh khi hai người thường xuyên xuất hiện khá thân thiết bên nhau. Nam diễn viên cũng công khai ly hôn được một thời gian càng khiến tin đồn này thêm rầm rộ.

Trước tin đồn này, Quỳnh Nga khẳng định đó không phải là sự thật và cả hai chỉ là bạn. Cô không muốn vin vào chuyện này để PR cá nhân, tên tuổi của mình. Cả hai có nhiều dự án chung nhưng đó chỉ là công việc.

Quynh Nga phan tran chuyen dong sexy, noi 'phu' ve Viet Anh
Nữ diễn viên cũng phủ nhận chuyện yêu đường với Việt Anh

Hai người hay chơi chung, trò chuyện với nhau đó là chuyện bình thường. Trong mắt cô, Việt Anh là người galant, ấm áp và rất đàn ông luôn lịch thiệp, yêu chiều với các em.

Dù đều là người độc thân nhưng Quỳnh Nga cho biết thời điểm này cô cần công việc nhiều hơn, cần khẳng định chỗ đứng nhiều hơn vì không còn trẻ nữa. Chuyện tình cảm phải vài năm nữa cô mới nghĩ đến.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận tuy vậy, chuyện tình cảm là điều không thể nói trước được. Nếu có tin vui cô sẽ chia sẻ với mọi người. Còn Việt Anh không phải người cô muốn chọn vì theo cô, nam diễn viên hơi phức tạp.

Với nhiều người, điều này có lẽ đúng bởi Việt Anh vốn nổi tiếng là diễn viên đào hoa với khá nhiều ồn ào tình ái. Những chuyện tan vỡ của anh cũng khá nhiều ồn ào, thị phi bên lề.

Anh Minh