Tranh luận nóng

Rộ tin đồn Hoài Linh, Trấn Thành 'chơi xấu' Xuân Bắc?

Thứ Ba, 09/01/2018 15:37

(Tin tức giải trí) - Công chúng hiện đang chờ đợi xem trong số tới, Xuân Bắc liệu có trở lại với chương trình.

Những ngày vừa qua, khi dư luận ồn ào bàn tán xung quanh việc người đẹp H'hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì việc Trấn Thành bất ngờ đảm nhận vị trí dẫn chương trình ở show "Ơn giời cậu đây rồi" khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, Xuân Bắc đã đảm nhận vị trí này nhiều năm qua.

Đây là lần đầu tiên Xuân Bắc vắng mặt ở vị trí này. Trong phần dẫn thay Xuân Bắc, Trấn Thành bất ngờ phát biểu: "Tôi nghĩ lý do đó không khác hơn là do ăn ở. Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết".

Ro tin don Hoai Linh, Tran Thanh 'choi xau' Xuan Bac?

Trong khi đó, khi được hỏi về sự vắng mặt của Xuân Bắc có gây thiếu vắng, NSƯT Hoài Linh nhận định: “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy”. 

Những chia sẻ của cả Trấn Thành và Hoài Linh khiến dư luận tò mò, không hiểu liệu có sự chèn ép hay mâu thuẫn gì phía sau sân khấu của chương trình rất hot này hay không.

Mới đây, trả lời trên báo Dân trí, nam danh hài cho biết điều này không còn là chuyện cá nhân của anh mà liên quan đến cả chương trình nên anh xin phép không trả lời về vấn đề này.

Xuân Bắc cũng bất ngờ khi nghe được lời nhận xét của Hoài Linh tuy nhiên anh chưa xem chương trình để biết người đàn anh nói trong tình huống nào để phản ứng. 

Ro tin don Hoai Linh, Tran Thanh 'choi xau' Xuan Bac?

Trả lời về nghi vấn thường xuyên đưa ra quan điểm trái ngược nhau với Hoài Linh, Xuân Bắc chia sẻ: "Anh em chúng tôi làm việc rất tôn trọng nhau. Khi làm việc với anh Hoài Linh, tôi nể phục và càng yêu mến anh hơn. Anh có kiến thức văn hóa các vùng miền và kiến thức về các loại hình nghệ thuật dầy dặn hơn nhiều người nghiên cứu về văn hóa.

Còn chuyện đối nhau về quan điểm, tôi nghĩ rằng, chẳng riêng gì giữa các nghệ sĩ mà ngay cả bố con, anh em trong gia đình cũng có những quan điểm trái ngược, phụ thuộc tính cách, cách nhìn nhận. Ngay cả với Tự Long, người đồng nghiệp anh em gắn bó hàng chục năm trời; giữa chúng tôi vẫn có những tranh luận bất phân thắng bại.

Vì thế cho nên, giữa tôi và anh Hoài Linh có những nhận định, quan điểm “chênh nhau” là chuyện bình thường. Và chính vì thế mới tạo nên màu sắc cho chương trình, đem đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả".

Trong động thái mới nhất, quản lý của Hoài Linh bác bỏ tin đồn Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Người này cho biết nam danh hài không bao giờ làm những chuyện như vậy còn lý do Xuân Bắc vắng mặt thì không biết chính xác.

Công chúng hiện đang chờ đợi xem trong số tới, Xuân Bắc liệu có trở lại với chương trình.

Anh Minh