Tranh luận nóng

Rộ tin Hồng Đào-Quang Minh ly hôn: Lời 'lạ' người trong cuộc?

Thứ Bảy, 22/06/2019 08:05

(Tin tức giải trí) - Phản ứng trước tin đồn càng khiến dư luận bàn tán về sự thật mọi chuyện.a

Showbiz có vẻ đang được mùa hôn nhân tan vỡ khi liên tiếp những ngôi sao chia sẻ chuyện buồn thời gian qua. Từ Quỳnh Nga, Nhật Kim Anh cho tới gần đây nhất là những Việt Anh, Huyền Lizzie. Đó đều là những ngôi sao trẻ từng được ngưỡng mộ có cuộc sống hôn nhân như mơ.

Khi những ồn ào xung quanh nguyên nhân tan vỡ hôn nhân của các cặp đôi trên chưa thể hạ màn thì công chúng lại tiếp tục đón nhận thêm nghi vấn một cuộc hôn nhân nổi tiếng khác đang được cho là kết thúc sau 20 năm bên nhau.

Ro tin Hong Dao-Quang Minh ly hon: Loi 'la' nguoi trong cuoc?
Rộ tin Hồng Đào và Quang Minh ly hôn

Lần này, đó là cuộc hôn nhân của Quang Minh và Hồng Đào. Tin đồn này mới rộ lên mấy ngày gần đây nhưng đã khiến dư luận hết sức quan tâm bởi lẽ, cả hai được cho là có chuyện tình đẹp như mơ dù đã bên nhau suốt hai chục năm qua.

Theo những tin đồn, hai người đang giải quyết thủ tục ly hôn từ cuối năm ngoái. Trên trang cá nhân của cả hai cũng không còn tương tác hay những tấm hình chụp chung như thường thấy trước đây.

Một nguồn tin cho biết trên tờ Zing, hai người cùng tham gia một bộ phim nhưng hầu như không nói chuyện với nhau dù trước ống kính, họ vẫn rất ăn ý. Cả đoàn làm phim đều nể cặp đôi vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, không để chuyện riêng làm ảnh hưởng.

Ro tin Hong Dao-Quang Minh ly hon: Loi 'la' nguoi trong cuoc?
Phản ứng trước tin đồn càng khiến dư luận bàn tán về sự thật mọi chuyện.a

Khi dư luận đang đoán già đoán non thì người trong cuộc cũng chính thức lên tiếng trên báo chí nhưng theo một cách khiến dư luận thêm hoài nghi về sự đổ vỡ.

Theo đó, Quang Minh chia sẻ trên một tờ báo cho biết anh rất bận và không trả lời những câu hỏi về đời tư còn phía Hồng Đào cũng từ chối bình luận về vấn đề này.

Chính sự lảng tránh và từ chối bàn luận này khiến dư luận càng thêm hoài nghi về sự thật những đồn đoán hiện nay. Liệu cuộc hôn nhân của Quang Minh và Hồng Đào đang thế nào?

Quang Minh và Hồng Đào gặp nhau sau khi nữ diễn viên sang Mỹ, cả hai kết hôn sau đó. Hai vợ chồng có với nhau hai người con và luôn được coi là một trong những cặp đôi hình mẫu về hạnh phúc của showbiz.

Anh Minh