Tranh luận nóng

Rộ tin Việt Anh tái hợp: Vợ cũ 'dội gáo nước lạnh'

Thứ Ba, 24/03/2020 13:46

(Tin tức giải trí) - Nhiều thông tin cho rằng Việt Anh và Hương Trần sẽ tái hợp.

Những ngày qua, làng giải trí xôn xao trước tin đồn nam diễn viên Việt Anh và vợ cũ tái hợp. Những nghi vấn này bắt nguồn từ việc Việt Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng con trai trong một căn hộ ở Hà Nội.

Hồi đầu tháng, nam diễn viên nổi tiếng cũng cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con trai. Hơn nữa, mối quan hệ của hai người cũng đang tốt lên rất nhiều vào thời gian qua sau những căng thẳng thời điểm mới ly hôn.

Ro tin Viet Anh tai hop: Vo cu 'doi gao nuoc lanh'
Rộ tin đồn Việt Anh và vợ cũ tái hợp

Chia sẻ về mối quan hệ của mình với Việt Anh, Hương Trần cho biết cả hai coi nhau như người thân trong gia đình và cùng nuôi dạy con trai. Hai người thường xuyên trao đổi, hỗ trợ nhau trong cuộc sống còn nam diễn viên cũng vui vẻ vì mối quan hệ được cải thiện.

Chính những điều đó đã khiến cho nhiều người tin rằng chuyện tái hợp giữa hai người là điều có thể.

Thế nhưng, ngay khi tin đồn xuất hiện thì vợ cũ Việt Anh đã phủ nhận thông tin này trên trang cá nhân. Cô chia sẻ điều không hối hận nhất chính là bước vào cuộc sống độc thân. Theo Hương Trần, bước sai thì lại bước tiếp chỉ là không quay lại bước chân cũ mà thôi.

Những phủ nhận này có thể nói là dội gáo nước lạnh vào tin đồn trên cũng như những ai đang mong chờ vào sự tái hợp của hai người. Có lẽ, mối quan hệ hiện tại là tốt và phù hợp nhất cho cả hai.

Ro tin Viet Anh tai hop: Vo cu 'doi gao nuoc lanh'
Cặp đôi từng có những ồn ào gay gắt thời điểm mới ly hôn

Còn nhớ tại thời điểm ly hôn, mối quan hệ giữa Việt Anh và Hương Trần rất gay gắt. Khi đó, Hương Trần cho biết cô thương con sau cuộc ly hôn vì bé còn quá nhỏ để hiểu mọi chuyện, cô không muốn nhắc tới tên chồng cũ của mình.

Cô cho biết Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra toà. Nam diễn viên cũng nhiều lần muốn ly hôn khi hai người chung sống và Việt Anh luôn muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này.

Khi được hỏi liệu người thứ 3 chen chân vào cuộc sống hôn nhân của cặp đôi, vợ cũ Việt Anh cho biết cô không muốn nhắc nhiều đến chuyện này.

Cuối tháng 7/2019, khi Việt Anh có ý định đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống, Hương Trần đã đáp trả gay gắt trên trang cá nhân. Cô không ngại gọi chồng cũ là “thể loại bố khốn nạn” và cho biết sẽ không ngại gì trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Anh Minh