Tranh luận nóng

Sau khi Thanh Lam nói 'thương mại', Thu Minh chê Chi Pu?

Thứ Bảy, 04/11/2017 10:31

(Tin tức giải trí) - Trước những phát ngôn mới nhất của Thu Minh, hiện chưa rõ Chi Pu có lên tiếng hay có động thái gì đáp lại

Trên trang fanpage của mình, ca sĩ Thu Minh vừa livestream chia sẻ với fan nhiều vấn đề, trong đó nổi bật là chuyện hotgirl đi hát đang khá phổ biến hiện nay.

Nói về việc đi hát, Thu Minh cho biết đây là quyền cá nhân. Tất cả mọi người đều có thể đi hát nếu như họ thích và có khán giả chứ không riêng gì hotgirl. Thế nhưng, họ có tồn tại được hay được khán giả chấp nhận hay không lại là một chuyện khác.

Sau khi Thanh Lam noi 'thuong mai', Thu Minh che Chi Pu?

Theo Thu Minh, giọng hát là thứ trời cho, không phải qua thời gian tập luyện là có thể khá được: "Nghề này là ông trời cho giọng hát, chứ không phải cứ luyện, cứ học là có. Bản chất cái gì không học, không luyện sẽ không trường tồn lâu dài. Cũng giống như việc một viên ngọc không mài thì làm sao mà sáng được, nhưng mà muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ còn là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi".

Nhiều người cho rằng, Thu Minh đang ám chỉ Chi Pu bởi thời gian qua, câu chuyện hotgirl Chi Pu đi hát là tâm điểm của làng giải trí. Chỉ trong thời gian ngắn, hotgirl đình đám này ra mắt hai MV ca nhạc nhưng đều bị chê tơi tả về giọng hát.

Không rõ Thu Minh có "chung chiến tuyến" với Hương Tràm trong màn nhận xét chuyên môn về Chi Pu hay không nhưng nhiều người cũng xôn xao bàn tán, chia hai phe ủng hộ và phản đối ý kiến của Thu Minh.

Nhiều người còn khá lạ tai trước cách dùng từ "viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi" của Thu Minh. Theo một người tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ học, người ta dùng từ mài ngọc, mài đá chứ chưa thấy mài đất sét bao giờ bởi đất sét thì chỉ để nặn chứ trên đời có ai mài bao giờ.

Sau khi Thanh Lam noi 'thuong mai', Thu Minh che Chi Pu?

Tạm bỏ qua chuyện Thu Minh dùng từ ngữ khá lạ thì có người đặt nghi vấn, phải chăng Thu Minh đang muốn chứng tỏ chuyên môn, tài năng của mình có thật vì vừa qua, cô bị Thanh Lam nhắc đến trong một bài phỏng vấn về ca sĩ miền Nam hiện giờ.

Khi đó, Thanh Lam chia sẻ: "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành gì nhờ truyền thông. Tôi đặt dấu hỏi về điều này", "Thu Minh mềm mại thì tốt hơn. Bạn ấy bị căng thẳng bởi thương mại quá", "Mỹ Tâm có tài năng rất vừa vặn với công chúng, nhưng để thực sự đột phá thì chưa".

Sau đó, Thu Minh đã chủ động gọi điện cho Thanh Lam: "Em gọi điện cho chị để muốn nói rằng em hoàn toàn tôn trọng những ý kiến của chị. Em cảm kích những điều chị nói và chị phải bình tĩnh, đừng bị kích động bởi công chúng".

Trước những phát ngôn mới nhất của Thu Minh, hiện chưa rõ Chi Pu có lên tiếng hay có động thái gì đáp lại như cô từng "khóc" nói về những phát ngôn của Hương Tràm dành cho mình lúc đó.

Anh Minh