Tranh luận nóng

Sau lời Khánh My, lộ sự thật chuyện yêu của Nhã Phương?

Thứ Ba, 08/05/2018 13:43

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương quá yêu và vị tha còn Trường Giang là kẻ may mắn trong chuyện tình cảm.

Dư luận chưa một phút bình yên với những câu chuyện liên quan tới tình ái của Trường Giang. Khi mà những ồn ào liên quan tới chuyện giữa diễn viên hài này với Nam Em vừa lắng xuống thì Khánh My tiếp tục lên tiếng kể chuyện của mình với Trường Giang.

Theo đó, Khánh My cho biết Trường Giang đã có tán tỉnh cô, thậm chí từng qua nhà cô ăn cơm. Bạn trai Nhã Phương cũng có mối quan hệ thân thiết với anh trai cô và chuyện này diễn ra khoảng một năm trước.

Sau loi Khanh My, lo su that chuyen yeu cua Nha Phuong?

Chân dài này cho biết cô không thích dù Trường Giang có tình cảm với mình vì không hợp gu. Theo Khánh My, Trường Giang từng thừa nhận với cô anh này là người "mê gái". Nhiều người dễ xiêu lòng vì Trường Giang là người chiều phụ nữ, lãng mạn trong tình yêu.

Khi nhắc đến Nhã Phương, Khánh My cho biết Nhã Phương là người giỏi chịu đựng sau liên tiếp những ồn ào của bạn trai. Nữ diễn viên này có cái đầu lạnh chứ nếu không đã không thể chịu đựng được scandal của Trường Giang.

Chốt lại khi nhận xét về Nhã Phương, Khánh My cho biết: "Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được, để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương!".

Sau loi Khanh My, lo su that chuyen yeu cua Nha Phuong?

Nhiều người cho rằng, trong hai vế dự đoán của Khánh My thì vế đầu tiên hợp lý hơn. Lý giải về chuyện Nhã Phương năm lần bảy lượt bỏ qua cho Trường Giang vì cô quá yêu anh chứ không phải vì được bù đắp điều gì.

Bởi lẽ, nếu được bù đắp được gì thì sẽ chỉ lần một lần hai còn chỉ vì yêu người ta mới dễ dàng bỏ qua hết lần này đến lần khác, bỏ qua tất cả điều tiếng dị nghị để giữ tình yêu cho mình dù cho biết điều này có thể là mù quáng.

Người ta chưa từng một lần thấy Nhã Phương lên tiếng trách móc bạn trai. Cô cũng chia sẻ mình khóc cho riêng mình nghe, vẫn chọn yêu nhưng chỉ là yêu cách khác thì đủ biết Nhã Phương khó lòng mà thay đổi với Trường Giang như thế nào.

Nhìn vào những món quà Nhã Phương được bạn trai tặng cũng chỉ dừng lại duy nhất ở chiếc xe cả năm về trước, trước khi xảy ra những loạt scandal còn lại chỉ là những món quà tinh thần mà thôi.

Thế mới khẳng định, Nhã Phương quá yêu và vị tha còn Trường Giang là kẻ may mắn trong chuyện tình cảm.

Anh Minh