Tranh luận nóng

Sau lùm xùm, Trường Giang chỉ toàn mệt mỏi ốm đau?

Thứ Ba, 01/05/2018 08:53

(Tin tức giải trí) - Tình trạng đau khổ của Trường Giang mới đây được Lê Giang tiết lộ thêm

Từ khi ồn ào Trường Giang và Nam Em xảy ra, công chúng có thể thấy ba ngôi sao làng giải trí thể hiện ba bộ mặt khác nhau. Nam Em từ suy sụp tới thư thái, cầu mong sự bình yên trong động thái mới nhất lên chùa tĩnh tâm.

Trong khi đó, Nhã Phương bình thản trước chuyện của bạn trai như một sự quen thuộc vì đây không phải lần đầu vướng vào chuyện tương tự. Còn Trường Giang, một sự yếu ớt mệt mỏi được anh thể hiện trước công chúng.

Sau lum xum, Truong Giang chi toan met moi om dau?

Đầu tiên, hình ảnh Trường Giang xuất hiện sau scandal là vẻ mặt tiều tụy, hốc hác và mệt mỏi theo như những gì miêu tả trên báo chí. Anh xuất hiện khá lặng lẽ và từ chối tiếp xúc với báo chí hay công chúng và vô tình để lộ chiếc băng tiếp nước trên tay.

Trong sự kiện đầu tiên chạm mặt Nhã Phương, nam danh hài vẫn vẻ bề ngoài mệt mỏi thể hiện ca khúc "Cho vừa lòng em" càng khiến công chúng thêm thương cảm cho tình cảm hiện tại của diễn viên hài này.

Khi lần đầu tiên lên tiếng bằng đoạn video phỏng vấn, Trường Giang cho biết mình chỉ mất ăn mất ngủ vì xấu hổ với Nhã Phương, với công chúng.

Trường Giang cho biết mình không thể tha thứ cho chính mình thì sao cầu mong Nhã Phương bỏ qua mọi chuyện, anh rất đau lòng khi khiến bạn gái bị tổn thương vì chuyện của mình. Anh cũng đón sinh nhật sớm lủi thủi một mình.

Sau lum xum, Truong Giang chi toan met moi om dau?

Sự đau khổ, tình trạng của Trường Giang mới đây được Lê Giang tiết lộ thêm: "Trường Giang bây giờ nó chưa lấy lại được tinh thần nữa, tinh thần nó chưa ổn định. Nó hẹn khi nào ổn định sẽ tới chỗ chị. Hiện giờ Giang đang bị khủng hoảng, mất ăn mất ngủ".

Nhiều người cho rằng, suốt quãng thời gian qua từ vẻ bề ngoài, trực tiếp cho tới gián tiếp thì Trường Giang đều đang cố lấy tình cảm của bạn gái và công chúng bằng sự bi ai của mình. Mệt mỏi, tiều tụy, mất ăn mất ngủ là những cụm từ gắn liền với Trường Giang.

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều quá thành phản tác dụng, thay vì sự thương cảm dành cho Trường Giang thì cái nhìn tiêu cực của công chúng vẫn không buông tha cho nam diễn viên hài này.

Anh Minh