Tranh luận nóng

Scandal diễn viên 'Ma làng': Lời sốc của hai nữ chính

Thứ Tư, 27/05/2020 07:10

(Tin tức giải trí) - Hai nhân vật nữ chính của scandal ồn ào thời điểm này đã lên tiếng nói nhiều sự thật sốc.

Những ngày qua, câu chuyện của nam diễn viên nổi tiếng trong phim “Ma làng” là Phùng Cường và vợ - ca sĩ Phương Thuý khiến dư luận quan tâm. Trong khi Phương Thuý tố chồng bỏ đi với người phụ nữ khác khi cô mang bầu, đòi xét nghiệm ADN con gái mới sinh thì Phùng Cường khẳng định mình không làm sai.

Ngay sau những lời chia sẻ của cả hai vợ chồng, câu chuyện tiếp tục với những diễn biến mới nhất nhưng lần này là của hai nhân vật nữ chính của scandal: Phương Thuý và người bị tố là “tiểu tam”.

Scandal dien vien 'Ma lang': Loi soc cua hai nu chinh
Phùng Cường và Phương Thuý thời còn hạnh phúc

Chia sẻ trên báo chí về lý do im lặng suốt một thời gian dài mới lên tiếng, Phùng Thuý cho biết cô định im lặng nhưng sự việc Phùng Cường mang người về quê đòi xét nghiệm ADN là giọt nước tràn ly.

Cô từng đăng status với thông điệp nếu họ không lên tiếng cô sẽ tung mọi thứ lên. Sau đó, cô cảm thấy mình bị thách thức nên phải nói ra mọi chuyện. Những gì cô đưa lên mạng xã hội chỉ là 1/3 bằng chứng cô có. Những file ghi âm hay hình ảnh cô có kinh khủng hơn nhiều.

Phùng Thuý cho biết sau khi công khai mọi chuyện, Phùng Cường vẫn thách thức cô. Cô chỉ muốn mọi chuyện sáng tỏ để không bị xúc phạm, mang tiếng là bồ bịch hay trai gái, điều đó ảnh hưởng nhiều tới nhân phẩm của cô.

Cô cho biết mình phát hiện Phùng Cường ngoại tình hồi đầu năm nay khi đang mang bầu tháng thứ 8. Từ đó, hai người không ở với nhau nữa dù trước đó cuộc sống vẫn bình thường. Cô từng nhắn tin cho người tình của chồng và nhận được lời xin lỗi, hứa không làm thế.

Phùng Thuý đoán có thể do tình cũ không rủ cũng tới hoặc vấn đề kinh tế khiến cho Phùng Cường đến với Ngọc Tú. Trước khi xảy ra mọi chuyện, cô và Ngọc Tú là chị em làm ăn với nhau. Chính Ngọc Tú từng nói cho cô biết chuyện quá khứ của hai người.

Chia sẻ về quãng thời gian sau khi Phùng Cường bỏ đi lúc sắp sinh con, Phương Thuý cho biết cô mất thời gian đầu quá sốc, đau khổ với hàng trăm câu hỏi trong đầu. May mắn cô có nhiều người bên cạnh động viên nên sớm ổn định hơn về tâm lý.

Cô cho biết hiện Phùng Cường đang nợ gia đình cô 450 triệu nên cô chưa thể ly hôn, cũng tới thời gian gần đây nam diễn viên mới nói con thứu ba không phải con mình dù trước đó vẫn chu cấp đầy đủ cho con.

Về phía Ngọc Tú, người bị coi là kẻ thứ ba trong scandal lần này cho biết cô và Phùng Cường đến với nhau khi nam diễn viên này đã chấm dứt với Phùng Thuý nên cô không phải người thứ ba trong câu chuyện này.

Scandal dien vien 'Ma lang': Loi soc cua hai nu chinh
Ngọc Tú và Phùng Cường đang hạnh phúc bên nhau

Nói về bạn trai hiện tại, Ngọc Tú cho biết Phùng Cường là tình đầu của cô, bản lĩnh và thông minh, dạy cô rất nhiều trong cuộc sống. Dù lấy người khác nhưng cô vẫn quên được Phùng Cường, sau này gặp lại thấy phù hợp nên quay lại với nhau dù khi đó cô đã có chồng sắp cưới.

Cô cho biết trước khi chính thức quay lại với Phùng Cường, cô từng nhắn tin để Phương Thuý xác nhận. Khi Phương Thuý nói hoàn toàn thoải mái, không còn lăn tăn gì cô mới chấp nhận lời của Phùng Cường.

Đoán về nguyên nhân Phương Thuý đưa mọi chuyện lên mạng xã hội, Ngọc Tú cho biết cách đây 20 ngày thì Phương Thuý nhắn tin cần tiền đầu tư đòi Phùng Cường phải chuyển trước một nửa số tiền đã hứa. Thời gian dịch bệnh nên Phùng Cường chưa có tiền gửi, có lẽ đó là nguyên nhân.

Ngọc Tú cũng cho biết, mối quan hệ của cô với con riêng của Phùng Cường rất tốt, hai bé gọi cô là mẹ và cô cũng rất thương các bé.

Anh Minh