Tranh luận nóng

Scandal Trương Quốc Vinh-Diễm My: Không lạ, chẳng hiếm

Thứ Bảy, 27/07/2019 08:05

(Tin tức giải trí) - Showbiz như một xã hội thu nhỏ vì thế, từ bạn thành người dưng hay thậm chí là không nhìn mặt nhau cũng không phải chuyện gì quá lạ.

Ồn ào mấy ngày nay trong làng giải trí là câu chuyện Trương Thế Vinh tranh cãi với một nhãn hàng vì bị sử dụng hình ảnh không xin phép. Trong khi cư dân mạng đa phần ủng hộ nam ca sĩ đòi quyền lợi thì nhiều nghệ sĩ lại bị cho là đang đá xéo đồng nghiệp.

Có khác nhiều nghệ sĩ được cho là có những phát ngôn khá nhạy cảm về câu chuyện của Trương Thế Vinh trong đó có Cao Thái Sơn, Pha Lê, Mâu Thủy, Quốc Thiên, hoa hậu Jolie Nguyễn,... 

Scandal Truong Quoc Vinh-Diem My: Khong la, chang hiem
Trương Thế Vinh và Diễm My 9X từng rất thân thiết trước nghi vấn đá xéo

Thế nhưng cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách này lại là Diễm My 9X bởi lẽ, hai người được cho là có mối quan hệ khá thân thiết trước đó.

Cụ thể, trên trang cá nhân phần "tin" của mình, Diễm My 9X đã đăng tải hình chụp lại tấm biển sử dụng hình ảnh của cô trước cửa một tiệm chụp ảnh với dòng chú thích: "Chắc phải charge 100 triệu quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ".

Chia sẻ ngay thời điểm nhạy cảm này khiến nữ diễn viên bị cho là đang đá xéo người anh em của mình. Ngay sau khi nhận chỉ trích dữ dội từ công chúng, Diễm My đã xóa hình ảnh này và lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Cô cho biết bức hình này là do trợ lý chụp lại và gửi cho cô, vì thấy hài hước nên Diễm My mới chia sẻ với mọi người còn cô bận đọc kịch bản nên cũng không hề biết tới scandal của người đàn anh.

Diễm My 9X và Trương Thế Vinh có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai chưa từng vướng bất cứ ồn ào nào liên quan tới nhau và thậm chí, trong buổi ra mắt một chương trình thì Diễm My còn thân thiết ôm Trương Thế Vinh trước rất đông quan khách.

Không hiểu thực hư mọi chuyện lần này thế nào nhưng rõ ràng, chuyện từ thân thiết sang bị nghi đá xéo nhau không phải là ít trong làng giải trí.

Scandal Truong Quoc Vinh-Diem My: Khong la, chang hiem
Hà Hồ và Lệ Quyên từng nhiều lần bị cho là đá xéo nhau

Điển hình nhất trong những mối quan hệ từ thân thiết tới đá xéo nhau chắc ai cũng phải nhắc tới cặp đôi Hà Hồ, Lệ Quyên. Từng có thời điểm, người ta ca tụng mối quan hệ chị em này thật là hiếm có khó tìm trong showbiz.

Thời điểm đó, Hà Hồ và Lệ Quyên luôn thân thiết với nhau từ trên sân khấu tới hậu trường, từ những liveshow trong nước tới những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Cả hai cũng luôn dành cho nhau những lời có cánh trong các bài phỏng vấn trên báo chí.

Thế nhưng, bắt đầu từ giữa năm 2015, cặp đôi bắt đầu không còn xuất hiện bên cạnh nhau. Thậm chí, cùng xuất hiện để tập luyện cho liveshow của Mr Đàm, hai người lướt qua nhau như chưa hề quan biết. Người ta đồn, tất cả bắt ngôn từ chuyện có liên quan tới đại gia kim cương.

Hai người trong cuộc không thừa nhận điều gì nhưng từ bạn thân thành xa lạ sau đó. Thậm chí, cả hai từng có những lời đá xéo nhau như Lệ Quyên đưa quan điểm: "Phụ nữ, dại nhất là làm người thứ ba". Cũng theo Lệ Quyên, dù với bất cứ lý do gì thì người thứ ba cũng luôn đáng trách.

Đáp lại, Hà Hồ chia sẻ lời ẩn ý cho biết hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học xã giao lịch sự thay vì lời nói khó nghe. Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được, hãy tập trung vào mình thay vì đi nói xấu người khác.

Đó chỉ là lần điển hình nhất của những lần qua lại giữa Hà Hồ với Lệ Quyên sau này. Mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ không thể cải thiện được chứ đừng nói quay lại như ngày xưa.

Scandal Truong Quoc Vinh-Diem My: Khong la, chang hiem
Huyền My và Tú Anh vướng ồn ào vì liên quan tới cùng một thiếu gia

Một ví dụ khác vẫn trong tầm hoài nghi của dư luận đó là Huyền My và Tú Anh. Hai người đẹp cùng mang danh á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam từng rất thân thiết trong nhiều sự kiện, trên mạng xã hội nhưng sau đó được cho là đá xéo nhau.

Chuyện xảy ra khi Huyền My trượt top 5 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngay sau đó, trên trang cá nhân Tú Anh đăng tải những câu khá nhạy cảm như  "Đã bảo ông trời có mắt", "Gieo nhân nào gặp quả ấy".

Tú Anh phủ nhận điều đó. Thế nhưng, nhiều người cho rằng, tất cả đều có nguyên nhân và việc bạn trai cũ của Tú Anh là Bảo Hưng tới tận Phú Quốc ủng hộ Huyền My là nguyên nhân cho tất cả sự đổi mặt từ chị em thành người dưng của hai người đẹp này.

Showbiz như một xã hội thu nhỏ vì thế, từ bạn thành người dưng hay thậm chí là không nhìn mặt nhau cũng không phải chuyện gì quá lạ. Chỉ là, công chúng lại được thêm những sự quan tâm bàn tán sau mỗi sự việc xảy ra.

Anh Minh