Tranh luận nóng

Sinh nhật Subeo: Không có Kim Lý hay Đàm Thu Trang?

Thứ Bảy, 22/06/2019 16:49

(Tin tức giải trí) - Điều đặc biệt trong sinh nhật Subeo khi luôn có một bữa tiệc riêng với Cường Đô la và Hà Hồ.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip trong sinh nhật của Subeo, điều đáng chú ý chính là sự góp mặt của cả Hà Hồ lẫn Cường Đô la trong bữa tiệc này. Cả hai cùng bên cạnh Subeo đón sinh nhật chào tuổi mới.

Đây cũng là điều luôn thấy trong sinh nhật của Subeo. Ly hôn đã được vài năm và rất bận rộn với công việc cá nhân nhưng năm nào, Hà Hồ và Cường Đô la cũng đều cùng tổ chức cho con trai một sinh nhật có cả bố và mẹ.

Sinh nhat Subeo: Khong co Kim Ly hay Dam Thu Trang?
Kim Lý tổ chức sinh nhật trước đó cho Subeo

Nhiều người tinh ý nhận ra trong bữa tiệc này không có sự xuất hiện của Kim Lý – bạn trai Hà Hồ hay Đàm Thu Trang – vợ sắp cưới của Cường Đô la dù cho mối quan hệ của họ với Subeo là rất tốt đẹp thời gian qua.

Người ta không còn lạ gì những hình ảnh thể hiện sự thân thiết của Subeo với một nửa của bố và mẹ. Subeo đi du lịch, đi ăn hay tận hưởng kì nghỉ với Kim Lý, Đàm Thu Trang là điều thường thấy trong những hình ảnh về cậu bé.

Có thể, chuyện tổ chức sinh nhật riêng chỉ có bố và mẹ là điều mà Hà Hồ và Cường Đô la muốn để cậu bé có thể cảm nhận được rõ ràng nhất tình cảm của hai người dành cho con, dù cho có thế nào thì Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của cặp đôi này.

Trong mối tình trước với Hạ Vi, cũng không có sự “chạm mặt” nào của hotgirl này với Hà Hồ trong buổi tiệc sinh nhật. Luôn có một không gian riêng chỉ có Hà Hồ, Cường Đô la bên con trai mình.

Sinh nhat Subeo: Khong co Kim Ly hay Dam Thu Trang?
Đàm Thu Trang cũng chúc mừng riêng cho con trai của chồng

Tất nhiên, đó có thể là điều khiến cho bữa tiệc sinh nhật đặc biệt chỉ có Hà Hồ và Cường Đô la còn Kim Lý và Đàm Thu Trang sẽ có những món quà riêng cho cậu bé.

Trước đó, ngày 21/6 Hà Hồ đã cùng bạn trai Kim Lý tổ chức một bữa tiệc sinh nhật dành cho con trai. Hình ảnh về bữa tiệc này được Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Về phía Đàm Thu Trang, cô cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai của chồng sắp cưới cũng như gửi lời chúc đến Subeo. Chắc chắn, một bữa tiệc sinh nhật có Cường Đô la và Đàm Thu Trang là điều chắc chắn.

Điều đặc biệt trong sinh nhật Subeo khi luôn có một bữa tiệc riêng chỉ bố và mẹ có lẽ chính là sự tinh tế của Hà Hồ và Cường Đô la. Và tất nhiên, không có sự chạm mặt nào của bốn người sẽ là điều tốt nhất cho tất cả, trong đó có cả Subeo.

Anh Minh