Tranh luận nóng

Sóng gió liên tục, hôn nhân Trấn Thành hạnh phúc đến lạ

Thứ Tư, 20/12/2017 07:29

(Tin tức giải trí) - Năm nay là năm cuộc hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won bị vướng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống.

Năm qua, những chuyện gia đình của sao Việt vẫn luôn là đề tài khiến dư luận quan tâm, bàn tán. Nhiều cuộc tình tan vỡ, nhiều ẩn khuất trong các cuộc hôn nhân được chia sẻ hay bị dư luận phát hiện thì cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won lại bình yên bất ngờ.

Tổ chức hôn lễ sau thời gian yêu nhau không quá dài, năm nay là năm cuộc hôn nhân của hai người bị vướng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống.

Song gio lien tuc, hon nhan Tran Thanh hanh phuc den la

Đầu tiên chính là những chia sẻ khá bất ngờ về hạnh phúc của Hari Won. Cô ngây thơ tâm sự trên mặt báo, mình không cảm thấy gì lạ sau khi làm đám cưới với Trấn Thành, có điều khác thì chỉ là giờ đây có người ngủ chung giường mà thôi.

Hari Won cũng không nắm được lịch trình của chồng. Hai người chia sẻ với nhau nhiều điều như những người đồng nghiệp và quan trọng, trước những tin đồn giới tính của Trấn Thành, Hari Won cho biết sau khi lấy cô thì Trấn Thành đã là đàn ông rồi.

Chính những chia sẻ của Hari Won khiến dư luận đặt nghi vấn cuộc hôn nhân này dù cho Hari Won luôn chia sẻ những điều trên như chứng minh một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Chưa dừng ở đó, nhiều người ngoài cuộc còn gián tiếp khiến cuộc hôn nhân này bị ảnh hưởng.

Song gio lien tuc, hon nhan Tran Thanh hanh phuc den la

Đầu tiên chính là chuyện úp mở bạn trai đồng giới của Đào Bá Lộc là một nam MC quốc dân nổi tiếng, vừa kết hôn với một nữ ca sĩ. Hai người hẹn hò được vài tháng thì anh phát hiện bạn trai bắt cá hai tay. Ngay sau đó, hình ảnh được cho là đi du lịch chung của Trấn Thành và Đào Bá Lộc cũng bị  lan truyền trên mạng.

Chưa dừng lại ở đó, một "bạn trai tin đồn" khác của Trấn Thành là Duy Khánh cũng bất ngờ chia sẻ chuyện mình nhắn tin xin lỗi Hari Won vì những đồn đoán dư luận nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng của vợ Trấn Thành. Tất nhiên, tin đồn vẫn thế còn người trong cuộc thì tuyệt đối im lặng.

Những sóng gió suốt một năm qua tưởng như sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc hôn nhân "non trẻ" của Trấn Thành - Hari Won nhưng đáp lại, cả hai dường như "bơ" đẹp những tác nhân ảnh hưởng xấu tới cuộc hôn nhân của mình.

Cả hai thường xuyên khoe hạnh phúc bên nhau, những lời ngọt ngào và những chuyến đi ngọt ngào. Càng hạnh phúc trước sóng gió, nhiều người càng nghi ngờ cuộc hôn nhân này và rõ ràng, những câu chuyện xoay quanh nó vẫn là đề tài rất được dư luận quan tâm.

Thái Dương