Tranh luận nóng

Song Hye Kyo bị đổ lỗi, nhiều tin đồn chấn động

Thứ Sáu, 28/06/2019 07:33

(Tin tức giải trí) - Nhiều tin đồn xung quanh cuộc ly hôn thế kỉ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Chuyện hôn nhân tan vỡ của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki trở thành thông tin gây chấn động làng giải trí châu Á. Vốn là cặp đôi trong mơ của hàng triệu người nên sự đổ vỡ này rất được quan tâm.

Một số nguồn tin bên lề cho biết tất cả bắt nguồn từ chuyện Song Joong Ki ngoại tình với một nữ diễn viên ít tên tuổi. Người này thậm chí còn cùng nam diễn viên về căn hộ của cặp đôi này.

Song Hye Kyo bi do loi, nhieu tin don chan dong
Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay khiến truyền thông châu Á chấn động

Một số nguồn tin khác thì cho biết người mà Song Joong Ki ngoại tình chính là là bạn thân, đồng thời là nữ make-up của Song Hye Kyo.

Khi những tin đồn trên vẫn khiến dư luận bàn tán xem độ xác thực ra sao thì tiếp tục xuất hiện thêm những tin đồn khác về nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ của cặp đôi này.

Theo một nguồn tin từ người bạn của cặp đôi, cả hai đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định ly hôn. Thậm chí, có cả nước mắt và những sự lo lắng về hậu quả của chuyện ly hôn, nhất là những dự án phim ảnh sắp tới.

Một nguồn tin khác cho biết trên tờ AllKPop cho biết Song Hye Kyo trải qua thời kỳ khó khăn, cô giảm cân liên tục khiến thân hình gầy gò, thậm chí còn không đeo được cả nhẫn cưới vì quá rộng. Dù là người kín tiếng nhưng cô đã khóc rất nhiều.

Trên tờ Sina của Trung Quốc thì cho biết cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn từ năm ngoái. Nguyên nhân đến từ việc bất đồng quan điểm về chuyện sinh con, công việc.

Song Hye Kyo bi do loi, nhieu tin don chan dong
Có quá nhiều tin đồn, thông tin xung quanh việc ly hôn này.

Trong một diễn biến khác, công ty quản lý của Song Hye Kyo cho biết cặp đôi chia tay vì hai người không thể dung hòa được những khác biệt về tính cách.

Còn luật sư của Song Joong Ki thì cho biết lỗi của việc ly hôn chủ yếu tới từ Song Hye Kyo. Song Joong Ki ngay sau khi đệ đơn đã nhanh chóng công khai, chủ động liên lạc với truyền thông để thông báo vụ việc.

Về chuyện ly hôn, truyền thông Trung Quốc cho biết cả hai không dễ dàng thỏa thuận như phía hai bên chia sẻ mà gặp bất đồng về việc phân chia tài sản.

Trang Naver cho hay Song Joong Ki và Song Hye Kyo được cho là sẽ chia đôi khối tài sản chung lên tới 50 tỷ won (hơn 43 triệu USD), trong đó có nhiều khu đất và căn hộ hạng sang đang đứng tên chung.

Theo đánh giá của truyền thông Hàn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki khó phân chia tài sản một cách công bằng và nhanh chóng do tính tăng, giảm giá trị đặc thù của bất động sản.

Anh Minh