Tranh luận nóng

Song Joong Ki ngoại tình bạn thân Song Hye Kyo

Thứ Tư, 27/02/2019 19:06

(Tin tức giải trí) - Ở giữa bão tin đồn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tỏ ra khá bình tĩnh trước vụ việc.

Những ngày qua, dư luận ồn ào trước tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki có trục trặc hôn nhân. Tuy nhiên, sau đó công ty đại diện của cặp đôi này đã lên tiếng phủ nhận những thông tin tiêu cực trên.

Thế nhưng, khi mọi chuyện vẫn còn chưa thể tạm lắng xuống vì hình ảnh xuất hiện không đeo nhẫn cưới của hai người sau khi phủ nhận chuyện ly hôn thì tiếp tục có tin đồn chấn động.

Song Joong Ki ngoai tinh ban than Song Hye Kyo
Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn chia tay

Theo đó, báo chí Trung Quốc tiếp tục nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định ly hôn là bởi Song Joong Ki ngoại tình, nhân vật người thứ ba xen vào không ai khác chính là 1 người bạn thân của Song Hye Kyo. 

Hiện tin đồn này đang khiến công chúng xôn xao, không rõ thực hư thế nào. Nếu là sự thật thì đây sẽ là bom tấn chấn động làng giải trí châu Á khi đây là một trong những cặp đôi quyền lực nhất.

Thời gian qua, liên tiếp có những dấu hiệu khiến tin đồn ly hôn dấy lên giữa cặp đôi này. Đầu tiên là việc Song Hye Kyo xóa gần hết những tấm hình trên mạng xã hội trong đó có ảnh hai người.

Song Joong Ki ngoai tinh ban than Song Hye Kyo
Liên tiếp lộ nhiều 'động thái lạ' của cặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Trong một sự kiện gần đây, dù xuất hiện trong một sự kiện ngồi cách xa nhau. Một nguồn tin cho biết, Song Joong Ki bị phát hiện ngoại tình và chính công ty quản lý đã thừa nhận.

Ở giữa bão tin đồn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tỏ ra khá bình tĩnh trước vụ việc. 

Anh Minh