Tranh luận nóng

Sống ở Mỹ, Thanh Thảo nói thật về chồng doanh nhân

Thứ Năm, 25/06/2020 11:38

(Tin tức giải trí) - Thanh Thảo sinh con gái vào giữa năm 2018 tại Mỹ. Mới đây, nữ ca sĩ cũng  khoe việc chính thức trở thành công dân Mỹ.

Khá kín tiếng trong hôn nhân, mới đây Thanh Thảo đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình bên Mỹ. Cô cho biết, dịch bệnh vừa qua ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của cô.

Tất cả các show diễn từ tháng 3 tới giờ đều bị hủy, trước kia mỗi tuần cô đều đi show hay thi thoảng lại về Việt Nam, đi các nước nhưng giờ thì khác. Hiện giờ, cô coi như thất nghiệp và vẫn phải đóng thuế, lo mọi chi phí nên tất nhiên là có khó khăn.

Song o My, Thanh Thao noi that ve chong doanh nhan
Thanh Thảo hạnh phúc với cuộc sống của mình

Thanh Thảo cho biết công việc của cô bị ảnh hưởng nhưng công ty của chồng vẫn hoạt động nên anh vẫn đi làm, chỉ nghỉ ngày cuối tuần.

Thời gian qua khi thực hiện cách ly xã hội cô dành thời gian cho gia đình, con cái nhiều hơn. Tuy nhiên, việc con cái ở nhà không đi học đôi khi cũng khiến cô bị stress khi vừa chăm con vừa làm việc nhà.

Thanh Thảo cho biết, cô thay đổi bản thân là vì gặp được người đàn ông bản lĩnh, tài giỏi và nhiều kinh nghiệm sống hơn mình. Cô muốn an phận một chút để tận hưởng cuộc sống gia đình. Cuộc sống an yên cũng khiến cô nhẹ nhàng hơn.

Nói về chồng, nữ ca sĩ cho biết chồng cô là người ít nói và khó tính, sống tình cảm nhưng ít khi thể hiện ra bên ngoài. Hồi mới quen nhau, anh đều đem đến cho cô những điều bất ngờ và lãng mạn khiến cô hạnh phúc trong bất cứ dịp kỷ niệm nào.

Cô cho biết, mình may mắn khi có được một người đàn ông thật sự xem trọng gia đình và con cái. Anh chăm sóc con chu đáo hơn cả cô nhưng chính vì chồng dành hết thời gian cho con khiến cô nhiều khi cũng thấy tủi thân.

Thanh Thảo cho biết, cô và chồng sống ở hai môi trường khác nhau nên quan niệm về gia đình và con cái rất khác. Mấu chốt của mâu thuẫn cũng tới từ cách nuôi dạy con, nếu như cô muốn chăm sóc dạng bao bọc thì chồng cô lại muốn con tự lập từ nhỏ.

Song o My, Thanh Thao noi that ve chong doanh nhan
Nữ ca sĩ thay đổi khác nhiều tính cách của mình

Chia sẻ về Jacky Minh Trí, con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đang sống với mình, Thanh Thảo cho biết con trai nuôi là người sống tình cảm và biết cách chăm sóc em giúp bố mẹ.

Thanh Thảo cũng cho biết cô không dự định sinh thêm con, hiện giờ có một trai một gái như vậy là đủ rồi.

Thanh Thảo sinh con gái vào giữa năm 2018 tại Mỹ. Mới đây, nữ ca sĩ cũng khoe việc chính thức trở thành công dân Mỹ.

Anh Minh