Tranh luận nóng

Tại sao Hoàng Thùy và Mâu Thủy thất bại trước H'Hen Niê?

Chủ Nhật, 07/01/2018 07:38

(Tin tức giải trí) - Hai người đẹp được nhiều người dự đoán đăng quang nhất là Hoàng Thùy và Mâu Thủy lần lượt giành hai ngôi vị á hậu.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Tây Nguyên H'Hen Niê. Hai người đẹp được nhiều người dự đoán đăng quang nhất là Hoàng Thùy và Mâu Thủy lần lượt giành hai ngôi vị á hậu cũng như có cơ hội dự thi quốc tế.

Chiến thắng của H'Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ, dù được dự đoán sẽ giành thành tích cao nhưng ít ai nghĩ cô gái có mái tóc ngắn cùng làn da nâu này lại có thể giành ngôi vị cao nhất, vượt qua hai tên tuổi nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ công chúng.

Tai sao Hoang Thuy va Mau Thuy that bai truoc H'Hen Nie?

Vậy tại sao được kì vọng nhiều, từng giành giải nhất một cuộc thi người mẫu nổi tiếng lại nhiều năm hoạt động trong showbiz nhưng cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy lại chịu thua người kém mình nhiều mặt?

Đầu tiên, cần phải nói đến Hoàng Thùy. Cô gái này là cái tên ồn ào nhất kể từ khi cuộc thi bắt đầu. Bởi lẽ, không ai nghĩ một cô gái có vẻ đẹp "chuẩn mẫu" như Hoàng Thùy lại đi thi hoa hậu.

Gương mặt góc cạnh, thân hình quá mỏng manh của Hoàng Thùy từng bị nhận xét là không phải chuẩn hoa hậu. Dù giành được hàng loạt giải thưởng phụ từ gương mặt hay trình diễn nhưng đó cũng chỉ là nhờ lượng fan hâm mộ đông đảo cho cô gái này mà thôi. 

Tai sao Hoang Thuy va Mau Thuy that bai truoc H'Hen Nie?

Thành tích á hậu 1 được cho là bất ngờ của Hoàng Thùy khi cô có thêm một năm rèn luyện thêm cho đúng chất hoa hậu trước khi đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế khác.

Khác với Hoàng Thùy, Mâu Thủy hội tụ đủ vẻ đẹp ngoại hình cho vương miện hoa hậu và cô cũng luôn nhận được sự ủng hộ ngay từ đầu cuộc thi. Ekip của Mâu Thủy cũng làm truyền thông rất tốt cho hình ảnh của cô gái này.

Thế nhưng, dù được lăng xê rất tốt nhưng nhìn chặng đường của Mâu Thủy người ta thấy cô khá mờ nhạt. Không thực sự nổi bật và tỏa ra được thần thái của một hoa hậu, tất cả chỉ dừng lại ở mức an toàn và có thể chấp nhận được.

Còn với H'Hen Niê, cô có gương mặt đẹp cá tính, kĩ năng trình diễn tốt cùng thân hình đẹp nhất cuộc thi. Điểm chưa ổn của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ là ứng xử và tiếng Anh, những thứ có thể rèn luyện thêm trước khi thi quốc tế.

Anh Minh