Tranh luận nóng

Táo Quân 2016: Đã tai, đã mắt

Thứ Hai, 08/02/2016 08:10

(Tin tức giải trí) - Không phụ lòng người hâm mộ, Táo Quân 2016 đã mang đến những tiếng cười sảng khoái bằng kịch bản tinh tế, châm biến đầy sâu cay...

Nhân vật Ngọc Hoàng năm nay cũng được xây dựng cởi mở hơn những năm trước rất nhiều, thay vì im lặng suốt từ đầu cho đến cuối buổi chầu, Ngọc Hoàng đã chịu khó nói hơn, thậm chí còn đọc vanh vách những câu thơ ngôn tình như: "Anh đẹp từ ánh mắt đến con tim, từ bình minh đến muôn thuở." hay "Tình là bi ai khi không gặp được người thì sẽ đau đến tận xương tuỷ - Trích tiểu thuyết ngôn tình Ai hiểu được lòng em, tác giả Lục Xu."

Chi tiết Thiên Lôi từ chức cũng là một tình tiết đắt đỏ của Táo Quân 2016. Hay ho nhất chính là sự tự trọng, sự xấu hổ không nằm ở những người quyền cao chức trọng mà đôi khi nó nằm ở một anh Thiên Lôi chuyên gác cổng.

Trên trang fanpage của chương trình, có rất đông các tài khoản đã để lại những bình luận bày tỏ sự hài lòng của mình đối với nội dung của Táo Quân năm nay như: "Đáng công năm nay mình canh xem Táo từ đầu nhé, cười không mím được miệng luôn.” - khán giả có tên Kim Thoa Nguyen cho biết.

“Năm nay tuy sân khấu không được đầu tư hoành tráng như năm ngoái nhưng bù lại có màn hiệu ứng rất tốt, nội dung phong phú, hài hước và sâu sắc, chỉ tiếc rằng số lượng các Táo có vẻ ít hơn. Mong rằng những cái Tết về sau sẽ vẫn còn táo quân để chia sẻ niềm vui đón năm mới với đồng bào...”, khán giả Murasaki Hashidoi chia sẻ.

Một số fan của Táo Quân tâm đắc: "Thích anh Tự Long hát đi hát lại quay về vẫn gọi mẹ, dạy chúng ta dù là ai đến tết cũng nên về bên gia đình...", "Hay, nhất là giáo dục chơi luôn hợp xướn cải cách, đổi mới. Nói chung Táo năm nay thành công".

Bên cạnh đó là những lời cảm ơn chân thành nhất của khán giả đến toàn bộ ekip của chương trình từ đạo diễn, kịch bản, quay phim cho đến các nghệ sĩ đã hết mình cống hiến để trong khoảnh khắc đón chào năm mới mọi người nhận được thêm niềm vui trọn vẹn bên gia đình: "Quá hay! Cảm ơn các cô chú nghệ sĩ và ekip làm chương trình đã mang lại cho mọi người một đêm giao thừa tràn ngập tiếng cười.".

Bỏ qua những hạt sạn nhỏ không đáng kể, Táo Quân 2016 là một chương trình đáng xem khi được đánh giá cao về mặt nội dung thú vị cũng như khâu diễn xuất biến hóa đa dạng của các nghệ sĩ. Một khán giả theo dõi Táo Quân không ngần ngại chia sẻ: "Đêm 30 mà không xem Táo quân coi như mất nửa cái Tết". Thậm chí, với thời lượng hơn 2 tiếng, chương trình vẫn chưa thể làm một bộ phận người xem thoải mãn, họ cho biết sẽ tìm xem phiên bản đầy đủ của “Táo Quân 2016” để được cảm nhận hết cái hay của chương trình năm nay.

Ngọc Diệp