Tranh luận nóng

Thanh Bạch trải lòng đời tư, nói thật về chuyện ồn ào

Chủ Nhật, 23/02/2020 07:46

(Tin tức giải trí) - Thanh Bạch đã có những chia sẻ về con người, cuộc sống của mình nhiều lần trong những ngày qua.

Là MC nổi tiếng bậc nhất, Thanh Bạch còn được biết đến với đời tư ồn ào nhất là nhiều lần làm đám cưới với bà chủ của Thuý Nga Paris. Mới đây, Thanh Bạch đã có những trải lòng về cuộc sống riêng của mình.

Thanh Bạch cho biết anh không còn quan tâm đến hào quang nữa, bản thân đã rũ bỏ chiếc áo hào quang từ lâu rồi. Bây giờ công danh sự nghiệp không còn quá quan trọng nữa.

Thanh Bach trai long doi tu, noi that ve chuyen on ao
Thanh Bạch chia sẻ nhiều điều về bản thân

Anh cho biết mình muốn vui chỉ cần lòng nhẹ nhõm, sức khoẻ tốt. Lòng mình mà không vui thì có đứng trước thiên đường cũng không thấy tốt. Sức khoẻ không tốt thì muốn đi đâu cũng khó, bây giờ sức khoẻ quan trọng hơn nhiều.

Nam MC chia sẻ khi hiểu đủ sâu sắc của cuộc đời, anh nhận ra các danh vọng hay giải thưởng cũng chỉ là ảo thôi. Đã ảo thì dù bây giờ có vinh quang hay không vinh quang cũng không còn nặng lòng nữa.

Việc đến nơi nào được trọng vọng hay không cũng đều như nhau. Đứng trên các sân khấu lớn hay chỉ làm việc ở những nơi ít người, chỉ có một hai khán giả cũng đều như nhau.

Thanh Bạch khẳng định lúc nào anh cũng yêu, yêu nhân dân đất nước mình bên cạnh tình yêu gia đình. Những ngày cuối tuần hay ngày nghỉ, anh sẽ dành hết thời gian cho gia đình.

Vẻ ngoài luôn vui vẻ nhưng Thanh Bạch tâm sự, anh cũng có những lúc buồn đau và cô đơn. Theo anh, lỗi cô đơn là cái giá mà tất cả chúng ta đều phải trả chứ không chỉ giới nghệ sĩ, chỉ là nghệ sĩ nhạy cảm nên thường sâu sắc hơn với điều đó.

Tuy vậy, Thanh Bạch cho biết anh không sợ nỗi côn đơn. Khi cuộc sống đẩy vào sự cô đơn, anh thưởng thức lóc. Khi bị phụ bạc hay vùi dập thì khóc cho đã rồi lại thành con người mới.

Thanh Bach trai long doi tu, noi that ve chuyen on ao
Nam MC từng gây xôn xao với 10 lần làm đám cưới cùng "bà trùm" Thuý Nga Paris

Trước đó, trong một chương trình khi nhắc tới người từng làm “đám cưới thiện nguyện” 10 lần với mình là “bà trùm” Thuý Nga Paris, Thanh Bạch cho biết ngoài đời người phụ nữ này rất hài hước. Giữa hai người có một chút duyên nợ nên mới gắn bó với nhau lâu như vậy.

Nói về đám cưới đặc biệt của mình, Thanh Bạch cho biết đây là cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người.

Thanh Bạch trần tình: “Thứ nhất phải có album trăm tấm hình đẹp, thứ hai phải có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi. Như vậy thì chỉ có cách tổ chức những đám cưới mới lưu giữ lại được. Ở Mỹ mọi người đến dự rất vui, nó giúp cuộc sống của tôi cũng như mọi người có thêm nhiều màu sắc”.

Anh Minh