Tranh luận nóng

'Thánh nữ JAV' Aoi Sora lên xe hoa, trải lòng thầm kín

Thứ Ba, 21/01/2020 17:31

(Tin tức giải trí) - Aoi Sora diện chiếc váy trắng tinh khôi, búi tóc nhẹ nhàng sải bước trong khuôn viên địa điểm tổ chức đám cưới.

Những người hâm mộ một trong những ngôi sao làng phim khiêu dâm Nhật Bản vừa đón nhận tin vui khi Aoi Sora và chồng vừa tổ chức hôn lễ riêng tư tại đảo Hawaii của Mỹ.

Đám cưới của ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng một thời được tổ chức kín đáo, riêng tư vào ngày 19/1 chỉ với 16 khách mời là thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

'Thanh nu JAV' Aoi Sora len xe hoa, trai long tham kin
Aoi Sora trong hôn lễ của mình với DJ Non

Trong danh sách khách mời tới dự đám cưới này gồm 12 người lớn và 4 trẻ em, tất cả đều là người thân trong gia đình hai bên cô dâu chú rể chứ không hề có sự xuất hiện của truyền thông.

Thông tin về đám cưới được Aoi Sora chia sẻ trên trang cá nhân của mình cách đây vài hôm. Cô cho biết cả gia đình đã tới quần đảo nổi tiếng của nước Mỹ để chuẩn bị cho hôn lễ.

Chia sẻ về đám cưới của mình, người đẹp Nhật Bản trải lòng: "Thật ra, anh họ của tôi đang điều hành một công ty tổ chức hôn lễ ở Hawaii, tôi luôn muốn đưa bố mẹ đến đây và tổ chức đám cưới của mình ở nơi này".

'Thanh nu JAV' Aoi Sora len xe hoa, trai long tham kin
Aoi Sora là "thánh nữ JAV" nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản

Chồng của Aoi Sora là DJ Non cũng chia sẻ bức hình chụp cùng vợ trong ngày vui. Aoi Sora diện chiếc váy trắng tinh khôi, búi tóc nhẹ nhàng sải bước trong khuôn viên địa điểm tổ chức đám cưới.

Ngay sau khi thông tin Aoi Sora làm đám cưới được chia sẻ, rất đông lời chúc phúc đã gửi tới cô. Trước khi trở thành cô dâu, Aoi Sora và DJ Non đã có với nhau hai cậu con trai.

Có thể nói, đây là hạnh phúc trọn vẹn của người đẹp này khi cô từng bị chỉ trích vì "dám" sinh con trong khi bản thân từng đóng phim khiêu dâm. Nhiều cư dân mạng lên án cô ích kỷ, không nghĩ cho tương lai của đứa trẻ.

'Thanh nu JAV' Aoi Sora len xe hoa, trai long tham kin
Sau 15 năm trong nghề, Aoi Sora giải nghệ và quyết định làm mẹ.

Với Aoi Sora, cô cảm thấy hạnh phúc vì được làm mẹ bởi cô từng phải chữa trị rất nhiều mới có con do gặp khó khăn trong việc mang thai. Hạnh phúc cuối cùng cũng đến với hai vợ chồng sau rất nhiều cố gắng.

Aoi Sora sinh năm 1993, là một trong những diễn viên phim cấp ba nổi tiếng xứ anh đào trong suốt 15 năm. Cô công khai kết hôn với DJ Non và đầu năm 2018, người đẹp hạnh phúc vì có được người chồng dám gạt quá khứ của cô ra một bên.

Thời điểm đó, Aoi Sora từng trả lời báo chí: "Tôi chưa từng hối hận vì quyết định dấn thân vào con đường đóng phim cấp 3. Nhưng hơn ai hết, tôi hiểu rõ rằng đây sẽ là trở ngại lớn nhất đối với chuyện lập gia đình.

Tôi chỉ lấy một người đàn ông duy nhất, người đã chấp nhận quá khứ không mấy tốt đẹp của tôi".

Anh Minh