Tranh luận nóng

Thể hiện tình yêu 'bất thường', Hà Hồ muốn nói gì?

Thứ Tư, 31/07/2019 09:50

(Tin tức giải trí) - Sự thay đổi bất ngờ trong cách khoe tình yêu thời gian gần đây của Hà Hồ nhằm mục đích gì?

Khi Cường Đô la hạnh phúc trong đám cưới với Đàm Thu Trang, cái tên Hà Hồ được nhắc đến khá nhiều. Cô không dự đám cưới của chồng cũ mà bận rộn với chuyến lưu diễn ở Mỹ có Kim Lý tháp tùng.

Ngoài dòng trạng thái đầy ẩn ý đã bị xóa đi trước đó trên trang cá nhân, Hà Hồ không có bất cứ động thái nào khác được cho là có liên quan tới chuyện đám cưới của chồng cũ. Thay vào đó, cô liên tiếp khoe tình yêu của mình.

The hien tinh yeu 'bat thuong', Ha Ho muon noi gi?
Hà Hồ liên tiếp công khai thể hiện tình cảm của hai người

Trong ngày cưới Cường Đô la, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh đang ở bên biển cùng với Kim Lý tận hưởng những phút  giây hạnh phúc riêng bên nhau. Cùng với đó, cô chia sẻ dòng caption lãng mạn không kém.

Hà Hồ mượn lời một bài hát để thể hiện tình cảm với Kim Lý: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng". Dòng trạng thái cho thấy ý muốn gắn bó lâu dài của Hà Hồ dành cho bạn trai của mình.

Trước đó, hôm 25/7, giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng đăng ảnh cô và Kim Lý chụp tại một địa điểm nhưng khác thời gian - khi mới tỏ tình và sau khi yêu.

Hà Hồ tiết lộ: "Hai năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá. Hai năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mài. Thiệt đúng là bánh bèo".

Những động thái khoe tình yêu liên tục của Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ bởi sự xuất hiện dày đặc trong một thời gian ngắn. Điều này trái ngược với những lần khoe tình yêu trước đó của nữ ca sĩ này.

The hien tinh yeu 'bat thuong', Ha Ho muon noi gi?
Sự thay đổi bất ngờ trong cách khoe tình yêu thời gian gần đây của Hà Hồ nhằm mục đích gì?

Thời gian trước dù yêu Kim Lý nhưng Hà Hồ ít khi công khai khoe tình yêu hay liên tiếp đăng ảnh bạn trai với những lời ngọt ngào. Cô thường chia sẻ hình ảnh của riêng mình thay vì ảnh lãng mạn của cả hai như trong chuyến lưu diễn lần này.

Sự thay đổi cách thể hiện tình yêu của Hà Hồ khiến nhiều người bàn tán. Không hiểu ẩn ý đằng sau sự thay đổi của nữ ca sĩ là gì.

Nhiều người cho rằng, cô đang muốn chứng minh mình không hề kém cạnh chồng cũ về hạnh phúc. Nếu như Cường Đô la làm đám cưới thì Hà Hồ cũng đang rất hạnh phúc theo quan điểm của mình, bởi lẽ cô không quá coi trọng việc cần có một hôn lễ.

Cũng có người cho rằng, có lẽ liên tiếp khoe tình yêu như một cách tạo lòng tin với Kim Lý. Cô đang muốn chứng minh cho bạn trai yên lòng, cô rất coi trọng một sự lâu dài trong câu chuyện của hai người dù cho sẽ khó có một đám cưới.

Điều này là cần thiết bởi lẽ Kim Lý từng thẳng thắn nói mong muốn làm đám cưới và có con nhưng Hà Hồ nhiều lần từ chối vì cô thấy không thích hợp cũng như không quá quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Thậm chí, mới đây Hà Hồ còn khẳng định thêm lần nữa chuyện sẽ không lấy chồng: "Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi".

Xem ra, khó có thể khiến Hà Hồ thay đổi suy nghĩ nên chuyện cô giúp bạn trai yên tâm chuyện đôi lứa nếu phải cũng không là điều gì khó hiểu.

Anh Minh