Tranh luận nóng

Thêm nghi vấn hôn nhân Ngọc Lan: Xuất hiện điểm bất thường?

Thứ Bảy, 12/10/2019 09:41

(Tin tức giải trí) - Với những điểm bất thường trên, nhiều người tiếp tục nghi vấn hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình đang không ổn.

Trong khi Ngọc Lan vừa mới dập những thông tin xấu nghi vấn về cuộc hôn nhân của mình có vấn đề thì những động thái mới đây lại tiếp tục thổi bùng lên những đồn thổi xung quanh chuyện vợ chồng của nữ diễn viên này.

Theo đó, mới đây diễn viên Ngọc Lan chia sẻ chuyện con trai bị ốm phải đi viện nhưng chỉ có một mình cô chăm sóc. Việc không thấy bóng dáng của Thanh Bình khiến nhiều người tò mò, đồn đoán sự vắng mặt này liệu có phải bất thường?

Them nghi van hon nhan Ngoc Lan: Xuat hien diem bat thuong?
Bức hình của Thanh Bình sau nghi vấn được cho là chụp từ trước đó

Khi những lời bàn ra tán vào bắt đầu xuất hiện, Thanh Bình đã có động thái được cho là để phủ nhận tin đồn không tốt khi đăng tải bức ảnh chụp cùng con trai cùng những lời đầy yêu thương: "Bệnh nên hơi nhõng nhẽo! Chắc cũng giống ba".

Động thái của Thanh Bình đã dẹp được phần nào những hoài nghi tiêu cực về cuộc hôn nhân của cặp đôi này thế nhưng, nhiều người lại tiếp tục chỉ ra những điểm khá lạ trong động thái của nam diễn viên này.

Đầu tiên, việc Thanh Bình chỉ đăng ảnh với con mà không đăng ảnh cả nhà cùng vợ cũng như Ngọc Lan trước đó cũng chỉ đăng ảnh với mình con khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, tại sao cả hai không đăng ảnh cùng nhau?

Trong khi hình ảnh Ngọc Lan chụp cùng con trai trên giường bệnh thì Thanh Bình đăng ảnh chụp đời thường, có vẻ như được chụp trong một buổi ra ngoài chơi trước đó. Điều này theo nhiều người có thể Thanh Bình lấy ảnh cũ để đăng lại.

Trong những lời chia sẻ về chuyện con trai nhập viện, Ngọc Lan kể lại buổi đêm đến sáng kinh hoàng của hai mẹ con mà không hề nhắc tới ông xã Thanh Bình. 

Với những điểm bất thường trên, nhiều người tiếp tục nghi vấn hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình đang không ổn.

Them nghi van hon nhan Ngoc Lan: Xuat hien diem bat thuong?
Cuộc hôn nhân Thanh Bình - Ngọc Lan liên tục vướng tin đồn rạn nứt

Trước đó, dư luận đã bàn tán trước nghi vấn hôn nhân của cặp đôi này có vấn đề khi nhiều người tìm ra Ngọc Lan và Thanh Bình đã hủy kết bạn trên facebook. Một số nguồn tin còn cho biết cặp đôi không còn sống chung nhà. Nữ diễn viên cũng đã bán chiếc xe hơi tiền tỷ được chồng tặng sau khi sinh con.

Khi đó, Thanh Bình đã lên tiếng giải thích mọi chuyện. Anh cho biết hai vợ chồng không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, anh cũng thường xuyên đi diễn nên hai anh và vợ không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Còn chuyện đổi nhà là bình thường vì hai vợ chồng kinh doanh bất động sản. Chuyện mua xe rồi đổi xe cũng không phải là điều gì bất thường.

Về phía Ngọc Lan, cô chia sẻ: "Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở.

Lướt qua được thì tốt, bởi giờ mà chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. 

Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới".

Dù phủ nhận nhưng lại lộ những điểm bất thường, cuộc hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình giờ vẫn đang bị đặt dấu hỏi!

Anh Minh