Tranh luận nóng

Thêm vận đen mới, Huyền My chưa lên tiếng

Thứ Bảy, 28/10/2017 14:17

(Tin tức giải trí) - Hiện Huyền My và gia đình chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lời “tố” từ NTK Đỗ Vân Trí.

Trái với dự đoán của nhiều người, Huyền My dừng chân khá sớm ở Top 10 của Hoa hậu Hòa bình. Không chỉ gặp vận đen về kết quả, Huyền My còn bị ban giám khảo "tố" chưa chuyên nghiệp, còn mắc khá nhiều lỗi về trang phục, giao tiếp hay tác phong trong suốt hành trình thi.

Hình ảnh Huyền My khóc đỏ mắt dưới sân khấu trong đêm chung kết thậm chí còn bị NTK Sĩ Hoàng cho rằng "đáng xấu hổ". Cùng với đó, nhiều người còn nghi vấn Huyền My không "chơi đẹp" khi không tới chúc mừng tân Hoa hậu Hòa bình người Peru khoảnh khắc đăng quang.

Them van den moi, Huyen My chua len tieng
 

Ngay sau đó, fan hâm mộ của Huyền My đưa ra bức hình Huyền My có mặt trên sân khấu nhưng không chen ra chúc mừng tân hoa hậu. Có lẽ, vì quá nhiều thí sinh trên sân khấu nên Huyền My không cố gắng tiến lại phía người chiến thắng để chúc mừng.

Về phía Huyền My, cô cũng lên tiếng giải thích chuyện này. Huyền My chia sẻ: "Lúc đó, tôi muốn chúc mừng người đẹp Peru – Maria Jose Lara – ngay trên sân khấu, nhưng do đông thí sinh khác cũng tới chúc mừng nên tôi không thể tiến gần được. Tôi đã đến phòng bạn ấy trong đêm để chúc mừng. Có thể vì vậy mà gây ra hiểu lầm".

Huyền Mỹ cũng gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Peru thông qua trang cá nhân và bày tỏ hy vọng được gặp lại nếu cô ấy có dịp quay trở lại Việt Nam.

Thế nhưng, dường như sóng gió chưa dừng lại ở đó khi một số người chia sẻ lại đoạn livestream ngày đầu cuộc thi có sự xuất hiện của Huyền My. Theo đó, Huyền My xuất hiện cùng ba người đẹp khác đi chụp hình tại một địa điểm ở Sài Gòn.

Them van den moi, Huyen My chua len tieng
Nam Em chạy trước lên chụp hình so với các thí sinh khác.

Khi đó, lúc vừa xuống xe thì Huyền My đi cùng với ba thí sinh khác. Tuy nhiên, chỉ đi được vài bước, Huyền My nhanh chân chạy lên trước để thực hiện chụp hình với ekip của cuộc thi. 

Những hình ảnh này đã gây nên sự tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Huyền My không chịu "chen lấn" chụp hình cùng tân hoa hậu nhưng lại nhanh chân tranh chụp hình với các thí sinh khác. Thế nhưng, cũng có người cho rằng Huyền My vội vàng chạy trước theo sự chỉ dẫn của ekip chụp hình.

Chưa biết thực hư đoạn clip này ra sao về chuyện Huyền My nhanh chân hơn các thí sinh khác. Hy vọng chuyện này là do ekip gọi Huyền My lên chụp hình trước nếu không, hình ảnh của cô sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Vận đen sau cuộc thi chưa dừng lại ở đây khi  NTK Đỗ Vân Trí tiếp tục có những ý kiến về gia đình Huyền My, cụ thể là việc mẹ cô trong quá trình chuẩn bị trang phục đã có những lời lẽ áp đặt, không chuẩn mực với anh.

Câu chuyện được NTK này tường tận trình bày bằng "tâm thư" trên trang cá nhân của mình, cho biết Huyền My nhiều scandal chính là một phần vì môi trường giáo dục của gia đình. 

Them van den moi, Huyen My chua len tieng
Trang phục dân tộc của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Anh cho biết mình từng từ chối nhiều lần chuyện thiết kế trang phục cho Huyền My dù cả phía Huyền My lẫn Elite giới thiệu. Đặc biệt, gia đình Huyền My quá tự cao khi cho rằng anh phải thực hiện trang phục miễn phí cho cô để đổi lại việc được quảng bá hình ảnh thông qua tên tuổi của Á hậu.

NTK này còn bức xúc cho biết nếu hợp tác thì phải theo chỉ đạo từ phía gia đình Huyền My. Trang phục của anh bị xào nấu, copy lại khi anh từ chối thiết kế trang phục cho Á hậu này. Anh cũng cho biết, cô may mắn mới lọt Top 10 nên hãy tự hào thay vì khóc lóc.

Chia sẻ về lý do tại sao đến giờ mới lên tiếng, NTK này cho biết: "Tôi chờ cuộc thi kết thúc mới đăng là bởi không muốn hình ảnh Việt Nam tại một cuộc thi lớn bị xấu đi trong ánh mắt bạn bè quốc tế vì những lùm xùm trên mặt báo. Tôi không muốn bạn bè các nước chê cười đại diện quốc gia ngay tại sân nhà và đang trong cuộc thi.

Tôi không làm lớn chuyện cũng là tốt cho hình ảnh của em ấy. Vấn đề đến bây giờ mới nói để giải quyết trong nội bộ sân nhà, cũng là mong muốn Việt Nam vào ‘Top an ủi’ để được thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Bây giờ tự dưng chính thiết kế của mình năm ngoái lại bị nói ngược rằng giống mẫu của Huyền My?”.

Hiện Huyền My và gia đình chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lời “tố” từ NTK Đỗ Vân Trí.

Tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Huyền My không chỉ không đạt được thành tích như mong muốn mà còn bị vướng khá nhiều điều tiếng không hay sau cuộc thi. Hiện Huyền My và gia đình vừa trở lại Hà Nội sau hơn nửa tháng tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình.

Anh Minh