Tranh luận nóng

Thu Minh tha thứ cho Hương Tràm: Lộ nguyên nhân thật?

Thứ Hai, 07/01/2019 16:58

(Tin tức giải trí) - Dù cho nguyên nhân có là gì thì Hương Tràm có lẽ là người vui nhất với khi mối quan hệ của mình với thầy cũ được cải thiện.

Từ bạn thành người dưng, từ chị em thân như ruột thịt thành người lạ mặt hay từ thầy trò thành không nhìn mặt nhau ngày càng nhiều trong showbiz. Thế nhưng, mối quan hệ ồn ào và khiến người ta bình luận nhiều nhất có lẽ là chuyện của Hương Tràm và Thu Minh.

Hương Tràm được biết đến khi đăng quang cuộc thi âm nhạc The Voice, khi đó cô thuộc đội của HLV Thu Minh. Thế nhưng, sau cuộc thi cả hai trở mặt thành người dưng và suốt những năm qua, người ta vẫn mong một dấu hiệu tích cực từ mối quan hệ này.

Thu Minh tha thu cho Huong Tram: Lo nguyen nhan that?
Bức hình đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ Hương Tràm và Thu Minh

Chính vì thế nên bức hình "hot" nhất cặp đôi showbiz được chia sẻ khi cả hai xuất hiện trong một sự kiện cuối năm 2018, tất cả đã phải chú ý và xôn xao bàn tán.

Trong bức hình, Hương Tràm đang cười nói chuyện với Thu Minh. Người đăng tải bức hình chú thích: "Hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, hóng màn song ca của hai thầy trò".

Trả lời báo chí sau đó, quản lý truyền thông của Thu Minh đã lên tiếng xác nhận: "Tấm ảnh này được chụp tại show của Chung Thanh Phong. Hương Tràm đến chào chị Thu Minh khi gặp chị ở show". Dù vậy, cô chưa có kế hoạch hợp tác nào trong thời gian sắp tới.

Về phía Hương Tràm, quản lý của cô cũng xác nhận sự kiện hai người chạm mặt và không hé lộ điều gì về tin đồn Hương Tràm mời Thu Minh xuất hiện trong liveshow của riêng mình.

Trong buổi họp báo trước đó, Hương Tràm cũng chia sẻ mong ước được hát chung với Thu Minh: "Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật".

Dù chưa rõ mối quan hệ của Thu Minh và Hương Tràm đã được cải thiện đến mức độ nào nhưng hình ảnh mới nhất cũng khiến người ta an tâm về một tương lai đầy rộng mở cho câu chuyện của hai thày trò.

Thu Minh tha thu cho Huong Tram: Lo nguyen nhan that?
Bố Hương Tràm giúp con gái có cơ hội làm lại?

Nhiều người cho rằng, có lẽ thời gian đã khiến Thu Minh nguôi ngoai và cả những chia sẻ đầy chân tình của bố Hương Tràm cách đây ít lâu đã có tác động ít nhiều.

Trả lời báo chí mới đây, bố của Hương Tràm là NSND Tiến Dũng lần đầu trải lòng: "Trong tất cả những điều người ta nói về Hương Tràm thì câu chuyện về Hương Tràm với Thu Minh khiến tôi vừa buồn, vừa tủi lại vừa thương. Trước đó tôi cũng đã biết về Thu Minh và từng trò chuyện với Thu Minh rất tình cảm.

Và tôi đã khóc cả đêm hôm đó, vừa khóc vừa viết thư gửi cho Hương Tràm. Tôi viết rằng đây chính là lý do bố không muốn cho con bước vào nghệ thuật. Bố rất buồn vì bố còn công việc, không thể bỏ để vào Sài Gòn ở bên con, giúp đỡ con trước những va chạm của cuộc sống.

Tôi động viên con rằng rồi đến một lúc nào đó, những người trong nghề và bạn bè, người thân sẽ nhìn nhận lại và hiểu cho con. Đó là bức thư dài nhất tôi gửi cho Hương Tràm".

Dù cho nguyên nhân có là gì thì Hương Tràm có lẽ là người vui nhất với khi mối quan hệ của mình với thầy cũ được cải thiện.

Anh Minh (Tổng hợp)