Tranh luận nóng

Thủy Tiên không cần Đan Trường san sẻ tài chính

Thứ Năm, 27/10/2016 19:14

(Tin tức giải trí) - Hi sinh công việc để lo cho gia đình, nhưng Thủy Tiên cũng không cần Đan Trường san sẻ vấn đề tài chính trong nhà.

Sau những tin vui liên tiếp từ việc mang thai con đầu lòng đến sự kiện tân gia biệt thự triệu đô, thời gian gần đây cặp vợ chồng Đan Trường- Thủy Tiên đang ngày càng nhận được sự chú ý và quan tâm của dư luận.

Thuy Tien khong can Dan Truong san se tai chinh
Đan Trường- Thủy Tiên hồi hộp chờ đợi đứa con đầu lòng

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với báo giới, trong niềm vui mang thai lần đầu ở tháng thứ 4, bà xã Đan Trường đã bật bí, cả cô và chồng đều đồng tình với việc muốn có con trai vì nghĩ con trai sẽ dễ nuôi hơn con gái.

Dù điều kiện kinh tế gia đình khá giả, nhưng cả hai vợ chồng cũng thống nhất là nên chỉ có một con để nuôi dạy cho tốt. Việc chăm sóc con sau này sẽ được giao cho vú nuôi quản lý để có thể chăm sóc và nuôi dạy bé trong điều kiện tốt nhất

Ngoài ra, khi được hỏi về việc Đan Trường muốn mang con về Việt Nam sinh sống, nhưng vợ không tán thành, Thủy Tiên lí giải: "Thật ra anh Tr
ường là ca sĩ nên thời gian không cố định, nay đây mai đó. Vì thế, con ở Mỹ cạnh mẹ là phương án tốt nhất. Để có thời gian chăm sóc bé, tôi sẽ giảm tải số lượng công việc, bàn giao bớt cho nhân viên. Tôi cũng muốn anh có thời gian chuyên tâm cho đam mê".Hay về việc tình hình kinh doanh từ khi có con có khởi sắc hơn không, Thủy Tiên cũng thành thật chia sẻ: "Không hẳn như vậy. Từ khi lấy chồng, tôi ít ra ngoài hơn, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình, hoặc chủ yếu gặp gỡ khách hàng. Mỗi lần gặp ai đó, họ luôn hỏi về đời tư của tôi. Tôi vẫn chưa quen với việc đó.

Chưa kể, khi lấy chồng, tôi cũng mất một khoảng thời gian để lo cho gia đình nhỏ của mình. Do đó, năm vừa qua, tôi đã hủy bỏ nhiều dự án kinh doanh".

Thuy Tien khong can Dan Truong san se tai chinh
Thủy Tiên đã phải giảm tải công việc khá nhiều đẻ lo cho gia đình

Chứng tỏ, tuy có lối suy nghĩ khá Tây, nhưng nữ doanh nhân Thủy Tiên cũng chứng minh được cho khán giả thấy cô vẫn là người phụ nữ vì chồng vì con, "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Dù là một nữ doanh nhân thành đạt, làm chủ một công ty tư vấn tài chính lớn tại Mỹ, nắm trong tay một nhà hàng và một quán caphe tại Chicago...nhưng Thủy Tiên vẫn chấp nhận hi sinh, giảm tải bớt một phần công việc của mình để lo cho gia đình, giúp chồng tập trung phát triển sự nghiệp

Khi được hỏi về việc quản lý kinh tế riêng của chồng, nữ doanh nhân cho biết chị không hề quản lý tài chính của Đan Trường để anh có thể thoải mái đầu tư cho sự nghiệp. Và dù lấy nhau đã lâu nhưng chỉ vẫn không thay đổi quyết định đó, trừ khi Đan Trường muốn.

Nhưng xem ra với câu trả lời như vậy thì có lẽ giọng ca "Tình đơn phương" vẫn chưa hề có ý định san sẻ vấn đề tài chính với vợ.

Không biết có phải vì cũng sinh sống ở trời Tây lâu hay không mà xem ra quan điểm của Đan Trường khá khác so với đàn ông Việt Nam. Khi tại Việt Nam, phần lớn vị trí trụ cột kinh tế trong nhà sẽ do người đàn ông đảm nhiệm. Nhưng có lẽ với tiềm lực kinh tế vững mạnh của vợ khiến nam ca sĩ có thể hồn nhiên đầu tư tiền bạc cho đam mê ca hát mà không phải lo nghĩ nhiều đến gia đình

Thuy Tien khong can Dan Truong san se tai chinh
Khi mới kết hôn cùng Thủy Tiên, nhiều người đồn đoán anh lấy nữ doanh nhân giàu có vì tiền

Tuy nhiên nếu vẫn mãi giữ quan điểm và để tình trạng như vậy tiếp diễn, Đan Trường sẽ khó lòng nào có thể thoát khỏi tiếng "dựa vợ" bị dị nghị bấy lâu nay.

Kim Cang