Tranh luận nóng

Thủy Tiên lên tiếng, cuộc hôn nhân của Đan Trường hơi lạ

Thứ Tư, 23/08/2017 08:10

(Tin tức giải trí) - Trong khi Đan Trường không lên tiếng thì vợ của anh cùng ông bầu đã chính thức trả lời báo giới và công chúng.

Câu chuyện thu hút nhiều sự chú ý của làng giải trí mấy ngày nay chính là chuyện có hay không việc Đan Trường và Lâm Chi Khanh từng là một cặp thời hai người mới đi hát, vào khoảng những năm 1996-1997.

Tất cả bắt nguồn từ cuốn tự truyện của Lâm Chi Khanh khi đó cô hé lộ mình có chuyện tình với một ca sĩ trẻ cùng vũ đoàn có tên Đ.T. Hoàn cảnh của nam ca sĩ này rất khó khăn và Lâm Chi Khanh đã giúp đỡ anh rất nhiều trong cuộc sống, sự nghiệp.

Thuy Tien len tieng, cuoc hon nhan cua Dan Truong hoi la
Đan Trường là bạn trai của Lâm Chi Khanh thời mới nổi?

Cả hai yêu nhau khoảng một năm thì chuyện tình tan vỡ liên quan tới một ông bầu. Chính sự giống nhau từ cái tên viết tắt, những ngày tháng lập nghiệp của Đan Trường với nhân vật nam trong câu chuyện khiến nhiều người tin chắc rằng, nam ca sĩ là người từng yêu Lâm Chi Khanh.

Trong khi Đan Trường không lên tiếng thì vợ của anh cùng ông bầu đã chính thức trả lời báo giới và công chúng. Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết sự việc không nhắc tới tên Đan Trường nên không muốn lên tiếng vấn đề này.

Còn Thủy Tiên, vợ của Đan Trường khẳng định: "Tôi có vô tình đọc được trên một trang báo mạng thông tin này. Nhưng tôi không bận tâm lắm vì thật ra Lâm Khánh Chi đâu có nói đích danh anh Đan Trường đâu".

Thuy Tien len tieng, cuoc hon nhan cua Dan Truong hoi la
Đan Trường và Thủy Tiên.

Cô cũng cho biết câu chuyện lần này không ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình cô. Trước đó, khi chuẩn bị kết hôn, Đan Trường từng vướng lùm xùm với một cô gái về chuyện yêu đương và tiền bạc. 

Cũng như lần này, khi đó Thủy Tiên đa không bận tâm tới chuyện đó và luôn thể hiện được sự tin tưởng của mình đối với chồng. Thái độ và cách giải quyết của Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen của công chúng rằng cô khéo léo và biết gạt cái tôi cá nhân của mình sang một bên.

Thế nhưng, cũng có người nghi ngờ tại sao Thủy Tiên lại bàng quan đến độ không còn một chút thái độ gì của phận nữ nhi thường tình, cả một chút ghen tuông cũng không có.

Chính vì thế, nhiều người lật lại những tin đồn thời gian trước, phải chăng cuộc hôn nhân của Đan Trường "bất bình thường"?

Hải Duy