Tranh luận nóng

Tiễn chồng xuất cảnh công tác: Câu trả lời của Thu Minh

Thứ Sáu, 12/08/2016 13:56

(Tin tức giải trí) - Dù các DN có đề xuất cấm ông Otto xuất cảnh, nhưng ngày 12/8, nữ ca sĩ Thu Minh vẫn chia sẻ hình ảnh chồng lên đường đi công tác.

Những ngày gần đây, chồng Tây của Thu Minh vướng phải ồn ào khi bị nhiều doanh nghiệp lên tiếng về việc nợ nần khi làm ăn.

Thế nhưng, tối ngày 11/8, Thu Minh đăng ảnh đang cùng chồng làm thủ tục ở sân bay để chuẩn bị đi nước ngoài rất rạng rỡ. Nữ ca sĩ cho biết, ông xã đi công tác với lịch trình dày đặc, hết ở Anh, Hà Lan lại đến Czech, Đức, Đan Mạch rồi mới về Việt Nam vào thứ sáu tuần tới.

Thu Minh viết: "Gấu bố đi công tác với lịch trình dày đặc, thứ 6 ở London, thứ 7 ở Hà Lan, chủ nhật là Prague, sáng thứ 2 lại về London, thứ 3 sẽ từ London bay sang Đan Mạch.

Thứ 4 sẽ về Prague, thứ 5 bay về Việt Nam và sẽ có mặt tại Việt Nam vào thứ 6. Thương Gấu Bố luôn cố gắng đi công việc rồi về nhà nhanh nhất có thể cùng 2 mẹ con...I love you so much".

Sau một đêm, bức ảnh thu hút 12.000 lượt like và hàng trăm comment. Không ít người ngưỡng mộ tình yêu nồng nàn của vợ chồng ca sĩ.

Tien chong xuat canh cong tac: Cau tra loi cua Thu  Minh

Thu Minh rạng rỡ tiễn chồng đi công tác giữa bão scandal

Ngoài ra, vẫn có những khán giả nhắc về vụ việc vợ chồng Thu Minh đang phải đối mặt những ngày qua, là chuyện họ trốn nợ hàng trăm tỷ đồng.

Tuy nhiên, ngay từ đầu, phía Thu Minh thì phủ nhận thông tin thiếu nợ, cô còn cho biết, những gì các doanh nghiệp ở Việt Nam tố cáo là không đúng.

Nữ ca sĩ khẳng định: "Chuyện làm ăn giữa các công ty tranh chấp hợp đồng dân sự là bình thường mà... Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì ? Làm áp lực với tôi thì không đạt nổi mục đích đâu.

Mình bận rộn lắm nhé, bận rộn sống và làm việc theo pháp luật, và giờ đang bận hưởng thụ. Xin lỗi là không thoả mãn mấy bạn đang lót dép nhé và sẽ không bao giờ quan tâm chuyện giải thích mấy trò tiểu nhân này...Thôi thì có chuyện cho mọi người vui cuối tuần còn mình thì thêm hot".

Khác với những gì người tố cáo đưa ra, Thu Minh lại bình tĩnh xuất hiện trước công chúng cùng lời khẳng định chắc nịch nhờ tới cơ quan công an vào cuộc và hẹn gặp người vạch tội mình tại tòa án.

Sự việc tưởng như lắng xuống cho tới ngày 6/8, sau khi Thu Minh công khai danh tính người tố cáo mình thì trên trang cá nhân chàng trai này lại tiếp tục tung clip đưa ra bằng chứng giầy tờ chứng minh việc mình công khai về vợ chồng nữ ca sỹ là có cơ sở.

Ngày 10/08, bê bối tài chính của vợ chồng Thu Minh lại tiếp tục thành tâm điểm của dư luận khi thêm nhiều doanh nghiệp khác trình đơn tố cáo về vấn đề này.

Đỉnh điểm của sự việc, một doanh nghiệp cho hay, lo ngại ông Otto xuất cảnh khỏi Việt Nam nên đã tính tới phương án nhờ cơ quan chức năng tạm thời không cho ông này ra khỏi lãnh thổ Việt Nam cho đến khi giải quyết xong các tranh chấp hợp đồng.

Điều đáng nói, tính cho đến nay, đã có 5 công ty chính thức lên tiếng đòi nợ chồng Thu Minh, nhưng phía ca sĩ này vẫn im lặng khác trước.

Sau công ty Gia Hân tố cáo ông Otto - chồng ca sĩ Thu Minh lừa đảo 20 tỷ đồng, thì công ty TNHH Sản xuất - Xuất nhập khẩu gỗ Việt Mỹ (TP.Biên Hoà, Đồng Nai), công ty Sản xuất Gỗ Phương Nam, Chi nhánh công ty CP VINAFOR Đà Nẵng - Xí nghiệp Chế biến Gỗ Vinafor Đà Nẵng, đồng loạt lên tiếng tố chồng Thu Minh nợ đến hàng trăm tỷ đồng.

Thế nhưng đến nay cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đều im lặng, đại diện của Thu Minh cho hay, vợ chồng cô sẽ chính thực gặp gỡ báo chí trong thời gian tới để cung cấp thông tin chính thức.

Sơn Ca (Tổng hợp)