Tranh luận nóng

Tin đồn đám hỏi Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc

Thứ Tư, 20/12/2017 14:25

(Tin tức giải trí) - Theo như Minh Luân chia sẻ, anh và người yêu cũ đã nối lại tình xưa với nhau sau 7 tháng chia tay.

Khi dư luận vẫn còn ồn ào trước những lời nhớ thương Ninh Dương Lan Ngọc của Minh Luân thì có tin đồn, hai người đã quay lại với nhau cũng như tổ chức đám hỏi ở quê nhà.

Theo một số nguồn tin trên báo chí, Minh Luân đã không tham gia họp báo Tuyệt đỉnh song ca chiều 19/12 vì đang ở Đồng Tháp tổ chức lễ ăn hỏi, ra mắt hai họ cùng Lan Ngọc.

Tin don dam hoi Minh Luan va Ninh Duong Lan Ngoc

Ngay sau đó, Minh Luân đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên: "Hôm nay tôi không tham gia buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca - cặp đôi vàng được vì phải về quê có đám giỗ. Còn chuyện trọng đại thì gia đình tôi phải xem kỹ ngày giờ nên chưa có thời gian cụ thể. Khi nào làm đám hỏi, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người".

Theo như Minh Luân chia sẻ, anh và người yêu cũ đã nối lại tình xưa với nhau sau 7 tháng chia tay. Không công khai danh tính cụ thể nhưng ai cũng biết, người mà Minh Luân nhắc đến ở đây không ai khác chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

Minh Luân từng hé lộ, sau khi chia tay Lan Ngọc anh từng hẹn hò một thời gian với cô gái khác nhưng nhận ra không thể quên được người yêu cũ. Vì thế, anh quyết định chia tay cô gái này để quay về với người yêu cũ.

Tin don dam hoi Minh Luan va Ninh Duong Lan Ngoc
Minh Luân và Hồ Bích Trâm.

Trước câu chuyện Minh Luân chia sẻ, bạn gái cũ của anh là Hồ Bích Trâm đá xéo đừng mang chuyện tình cảm xin lỗi người cũ ra nói trước khán giả truyền hình. Cô mỉa mai người cũ liệu có lưu luyến tình cũ, có chung tình hay khó yêu đến mức có người mới ngay sau khi vừa chia tay?

Thậm chí, Bích Trâm còn thốt ra câu khá mỉa mai: "Tiền rách thì vẫn còn giá trị của nó chứ nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi". 

Thái Dương