Tranh luận nóng

Tin đồn hôn nhân của Hà Tăng: Sự thật sáng tỏ

Thứ Ba, 17/09/2019 07:39

(Tin tức giải trí) - Nhiều tin đồn xuất hiện về cặp đôi này trong đó có nghi vấn rạn nứt.

Mấy ngày gần đây, làng giải trí xôn xao những nghi vấn xung quanh cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Nhiều tin đồn xuất hiện về cặp đôi này trong đó có nghi vấn rạn nứt.

Tất cả bắt nguồn từ những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Hà Tăng trên mạng xã hội. Vốn là người kín tiếng nên những chia sẻ của người đẹp này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và xâu chuỗi với những chia sẻ gần đây, người hâm mộ cho rằng hôn nhân Hà Tăng đang có vấn đề.

Tin don hon nhan cua Ha Tang: Su that sang to
Hà Tăng và chồng hạnh phúc bên nhau sau những tin đồn

Khi dư luận vẫn còn đang bàn tán xôn xao thì mọi chuyện dường như đã ngã ngũ với câu trả lời cuối cùng. Cuộc hôn nhân của Hà Tăng và Louis Nguyễn vẫn đang rất hạnh phúc.

Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ, hai vợ chồng cười rạng rỡ bên nhau ngồi ăn với bạn bè. Thậm chí, Hà Tăng còn khéo léo để tay lên tay chồng như một cách chứng minh tình cảm của mình dành cho Louis Nguyễn.

Hình ảnh đập tan những tin đồn này được người bạn thân của Tăng Thanh Hà là Thân Thuý Hà chia sẻ. Hình ảnh được chú thích là họp gia đình khẩn để ăn Tết Trung thu chứng minh thời điểm chụp bức hình chính là vừa mới đây.

Tất nhiên, những chia sẻ của Hà Tăng khiến dư luận hoang mang, dấy lên những tin đồn thì cô không thể tự mình đi giải thích cho mọi chuyện mà cách tốt nhất chính là như bây giờ, nhờ động thái của bạn thân.

Cách đây ít hôm, Hà Tăng khiến nhiều người chú ý khi bất ngờ chia sẻ ẩn ý: “Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn.

Tin don hon nhan cua Ha Tang: Su that sang to
Hà Tăng có những chia sẻ ẩn ý khiến dư luận xôn xao, đưa ra nhiều tin đồn

Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm. Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. 

Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Ngay trước đó, những chia sẻ về hạnh phúc của Hà Tăng được xâu chuỗi với những chia sẻ ẩn ý trên khiến những tin đồn xuất hiện. Tất nhiên, Hà Tăng không có bất cứ phát ngôn hay động thái nào để câu chuyện bị đẩy đi xa.

Hình ảnh mới nhất này cũng chứng minh Hà Tăng đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cô lặng lẽ tận hưởng cuộc sống và chăm sóc gia đình nhỏ của mình cũng như những công việc riêng tư. Showbiz giờ đây với cô có lẽ là điều nằm yên ở quá khứ.

Anh Minh