Tranh luận nóng

Tin đồn vợ Khắc Việt lộ clip: Động thái bất ngờ

Thứ Bảy, 21/12/2019 07:39

(Tin tức giải trí) - Một cư dân mạng tung tin đồn vợ Khắc Việt lộ clip nóng. Người này sau đó đã phải xin lỗi vì mọi chuyện..

Khi những ồn ào xung quanh câu chuyện nghi lộ clip của Ngân 98 hay Thu Quỳnh chưa kịp lắng xuống vì cư dân mạng lại tiếp tục truyền tai nhau tin đồn nữ DJ Thảo Bebe, vợ của nam ca sĩ Khắc Việt cũng lộ clip nóng.

Câu chuyện bắt đầu khi vợ Khắc Việt bất ngờ đăng tải bài viết mắng chửi một người dùng mạng xã hội tung tin đồn cô lộ clip trên trang cá nhân của người này.

Tin don vo Khac Viet lo clip: Dong thai bat ngo
Một cư dân mạng tung tin đồn vợ Khắc Việt lộ clip nóng. Người này sau đó đã phải xin lỗi vì mọi chuyện..

Theo thông tin được chia sẻ, facebooker này đã chụp hình ảnh từ một clip nhạy cảm của một cô gái có ngoại hình hao hao Thảo Bebe và khẳng định chắc nịch đây chính là bà xã Khắc Việt.

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn này, nam ca sĩ Khắc Việt đã không kìm chế được bức xúc. Anh đăng tải dòng trạng thái chỉ trích, điểm mặt kẻ tung tin đồn vợ mình lên trang cá nhân.

Khắc Việt cho biết nếu không vướng lịch công tác ở nước ngoài thì sẽ tìm đến tận nhà để giải quyết vụ việc.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Em chủ động gọi anh xin tha, anh tha cho em. Xin nói tất cả những thằng bất chấp danh dự người khác để câu like, cái tay nhanh hơn cái não hãy tự làm bản thân mình nổi tiếng đi, đừng lấy người khác ra làm bàn đạp.

Ai đang share và thấy clip, xin đính chính không phải vợ tôi. Xin cảm ơn và xin lỗi đã làm phiền mọi người".

Người tung tin đồn này sau đó đã xoá bài viết, gửi lời xin lỗi tới vợ chồng Khắc Việt. Nam ca sĩ sau đó cũng chia sẻ chốt lại câu chuyện, không bao giờ bắt nạt ai không đủ khả năng và ở dưới mình.

Khắc Việt cũng gửi gắm mọi người đừng bịa chuyện câu like làm ảnh hưởng tới danh dự của người khác. Anh cũng khuyên mọi người không nên quay lại clip riêng tư để khi bị lộ thì chỉ thiệt mà thôi.

Tin don vo Khac Viet lo clip: Dong thai bat ngo
Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng phản ứng mạnh trước tin đồn lần này

Những tưởng mọi chuyện đã chính thức kết thúc sau những lời kết của Khắc Việt thì vợ nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ một bài viết đề cập đến câu chuyện ồn ào những ngày qua và “treo thưởng” 100 triệu cho ai có clip nóng của cô.

Có lẽ đây là động thái để minh oan và khép lại câu chuyện nhưng cũng có người đặt nghi vấn liệu có phải nữ DJ đang tạo sự chú ý khi thêm động thái mới vào câu chuyện tưởng như đã kết thúc?

Tất cả chỉ người trong cuộc mới rõ nhưng có thể thấy, trong loạt ồn ào clip nóng của sao Việt thời gian qua tất cả đều lên tiếng có thể thừa nhận hay phủ nhận chứ không im lặng như những vụ việc trước đây.

Anh Minh