Tranh luận nóng

Trải lòng nhiều mối tình, Hari Won chứng minh điều gì?

Thứ Sáu, 14/08/2020 07:21

(Tin tức giải trí) - Hari Won có phải đang chứng minh mình là người sống tình cảm, không phụ bạc trong tình yêu?

Không chia sẻ nhiều ngoài những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng sau khi kết hôn với Trấn Thành, mới đây Hari Won khiến nhiều người bất ngờ khi trải lòng nhiều điều về chuyện tình cảm của bản thân trong một chương trình truyền hình.

Hari Won cho biết trước khi sang Việt Nam, cô từng có mối tình ba năm với bạn trai người Hàn Quốc. Nhìn nhận về mối tình này, nữ ca sĩ thừa nhận mình là người quá đáng, có đôi khi còn đánh cả người yêu.

Trai long nhieu moi tinh, Hari Won chung minh dieu gi?
Hari Won chăm chỉ khoe hạnh phúc hôn nhân sau sóng gió

Cô cho biết lúc mới yêu, cô muốn thử sức chịu đựng của bạn trai tới đâu vì biết chắc rằng mình sẽ không bị bỏ rơi. Đó là người yêu thương cô vô điều kiện, thậm chí sẵn sàng chấp nhận làm bàn đạp để cô có thể bước lên cao hơn trong cuộc sống.

Mối tình kết thúc sau khi cô sang Việt Nam. Hai năm sau đó, cô trở lại Hàn Quốc, gọi điện và muốn gửi lời xin lỗi tới bạn trai cũ. Khi gặp nhau, cô khóc nức nở và nói xin lỗi rất nhiều. Câu chuyện như một bài học lớn đối với cô.

Không chỉ nhắc về người yêu cũ, Hari Won còn khẳng định Trấn Thành không phải người thứ ba trong câu chuyện của cô và Tiến Đạt.

Hari Won phân trần: “Tôi chia tay người cũ được 2 tháng thì mới quen Trấn Thành. Khi đó chúng tôi đóng chung một bộ phim. Suốt tháng đầu tiên anh ấy liên tục ngỏ ý muốn đưa tôi về vì thấy tôi thui thủi một mình đêm hôm nhưng tôi từ chối.

Sau đổ vỡ tình cảm tôi không muốn hẹn hò với nghệ sĩ nữa. Yêu Trấn Thành lại càng không. Tôi thích sự an toàn, chắc chắn".

Trai long nhieu moi tinh, Hari Won chung minh dieu gi?
Hari Won phủ nhận phụ bạc Tiến Đạt, không 'yêu dễ' Trấn Thành

Cô cho biết mình từng 3 lần từ chối Trấn Thành trước khi nhận lời, hai người từng thoả thuận chỉ yêu chứ không làm đám cưới. Sau này vì tấm chân tình của Trấn Thành mà cô quyết định thay đổi quyết định của mình.

Hari Won cũng không quên chia sẻ quan điểm trong hôn nhân của cô là đừng bao giờ lén lút, mọi thứ cứ thẳng thắn với nhau. Cô chấp nhận kết thúc nếu Trấn Thành có người khác vì cô ghét cảm giác bị thương hại.

Những chia sẻ của Hari Won có vẻ không mới nhưng với nhiều người, có không ít ý kiến cho rằng sau những chỉ trích chuyện tình cảm thì Hari Won đã chọn cách im lặng suốt một thời gian dài để chứng minh sự lựa chọn của mình là chính xác.

Và giờ đây, cô dường như đang cố gắng cho tất cả thấy mình là người sống tình cảm, những đồn thổi cô phụ bạc bạn trai cũ Tiến Đạt là không chính xác. Bản thân cô là người không dễ dàng khi lựa chọn tình yêu cho mình.

Tất nhiên, việc Hari Won trải lòng về nhiều mối tình được người khen người chê nhưng ít nhất, nó cũng giúp cô tạo sự chú ý của dư luận. Bởi lẽ, dù hoạt động showbiz nhiều năm nhưng những gì người ta nhắc tới cô chỉ là xung quanh ồn ào tình ái mà thôi.

Anh Minh