Tranh luận nóng

Trấn Thành nói dự định có con: Nhiều nguyên nhân chậm trễ?

Chủ Nhật, 24/03/2019 07:43

(Tin tức giải trí) - Hai vợ chồng thời điểm đó chia sẻ nếu trời thương sẽ cho mình có con ở thời điểm thích hợp.

Thông tin nhận được nhiều sự quan tâm trong làng giải trí những ngày cuối tuần chính là việc Trấn Thành đã chia sẻ với người hâm mộ về chuyện sinh con của hai vợ chồng.

Theo đó, khi được khuyên nên sinh em bé vào năm nay, Trấn Thành đã cho biết anh và Hari Won cũng muốn sinh con và dự định thực hiện việc đó vào năm nay. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dự định chứ chưa biết có thực hiện được không.

Tran Thanh noi du dinh co con: Nhieu nguyen nhan cham tre?
Trấn Thành hé lộ chuyện có thể sinh con trong năm nay

Chuyện sinh con của Trấn Thành và Hari Won từ lâu vẫn là câu chuyện được dư luận quan tâm. Dù đã kết hôn được một thời gian nhưng cả hai vẫn chưa có tin vui như nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz.

Cũng chính vì chuyện mãi không sinh con mà nhiều người càng đưa ra giả thiết rằng hôn nhân của hai người “có vấn đề”. Trong đó, không loại trừ khả năng kết hôn “giả” như những tin đồn lâu nay.

Còn nhớ, cách đây ít lâu vào giữa năm 2018, Trấn Thành từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình cho biết cả hai vẫn còn ham chơi nên Hari Won chưa thật sự sẵn sàng cho việc làm mẹ.

Tran Thanh noi du dinh co con: Nhieu nguyen nhan cham tre?
Hai người trước đó từng chia sẻ lý do chậm có con

Về phía Hari Won, cô từng cho biết vì từng bị ung thư cổ tử cung nên cô vẫn chưa thể sinh con, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất sẽ là đứa trẻ.

Hai vợ chồng thời điểm đó chia sẻ nếu trời thương sẽ cho mình có con ở thời điểm thích hợp, khi hai vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế và có thể lo cho con một cuộc sống tốt đẹp.

Đang có cuộc sống hạnh phúc, Trấn Thành và Hari Won sẽ trọn vẹn hơn nếu có con và nhờ đó, những tin đồn cũng được dập tắt.

Anh Minh