Tranh luận nóng

Trang Đàm phủ nhận tin vui, Cường Đôla vực dậy sự nghiệp?

Thứ Sáu, 14/06/2019 14:18

(Tin tức giải trí) - Trong khi vợ sắp cưới phủ nhận mang bầu, khoe cuộc sống viên mãn thì Cường Đô la cũng có động thái đáng chú ý.

Khi những tin đồn về đám cưới vào mùa hè của Cường Đô la và Đàm Thu Trang vẫn chưa có câu trả lời thì dư luận tiếp tục đồn đoán về nghi vấn người đẹp xứ Lạng đang có tin vui ngay trước thềm đám cưới.

Tất cả mọi nghi vấn xuất hiện khi Đàm Thu Trang xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật. Khi đó, người đẹp này thường xuyên đứng nép vào người của chồng tương lai như cố che đi thân hình của mình.

Thân hình của Đàm Thu Trang cũng có những thay đổi như có vẻ tăng cân, mặt tròn hơn, thần thái mệt mỏi... càng khiến cho những tin đồn thêm phần thuyết phục.

Trang Dam phu nhan tin vui, Cuong Dola vuc day su nghiep?
Đàm Thu Trang phủ nhận chuyện đang mang bầu

Im lặng một thời gian, cuối cùng để mọi chuyện không đi quá xa thì người đẹp này cũng chính thức lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn. Cô giải thích sự thay đổi về ngoại hình của mình: "Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói.

Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi".

Những lời phủ nhận của Đàm Thu Trang còn khéo léo khoe cuộc sống viên mãn ở thời điểm hiện tại. Dù chưa có đám cưới hay tin vui nhưng cô đang có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc đong đầy.

Trong khi vợ sắp cưới phủ nhận mang bầu, khoe cuộc sống viên mãn thì Cường Đô la cũng có động thái đáng chú ý.

Mới đây, chàng doanh nhân phố núi đăng tải hình ảnh cùng Đàm Thu Trang ra Hà Nội tham gia hành trình siêu xe tiền tỷ. Trong ảnh mới nhất, anh đang đứng cạnh chiếc Porsche 911 GT3, là xế hộp gần đây được "doanh nhân phố núi" bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Trang Dam phu nhan tin vui, Cuong Dola vuc day su nghiep?
Cường Đô la được cho là khoe chiếc siêu xe mới của mình

Được biết, giá của siêu xe này khoảng 14 tỉ đồng và là siêu xe được những tay chơi xe cực kì yêu thích.

Trước đó, Cường Đô la sở hữu nhiều xế sang như: Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

Lâu lắm Cường Đô la mới khoe siêu xe mới chứng tỏ chàng thiếu gia này đang thành công trong sự nghiệp. Cách đây ít lâu, anh cùng vợ sắp cưới cũng khai trương nhà hàng mới của mình.

Nhiều người nhận xét vui rằng, Cường Đô la đang vực dậy được sự nghiệp kể từ khi yêu Đàm Thu Trang. Có vẻ, hai người hợp nhau về đường kinh doanh và Đàm Thu Trang rất phù hợp với nhà chồng tương lai trong con đường định hướng phát triển cho mình.

Anh Minh