Tranh luận nóng

Tranh luận thi Hoa hậu Hoàn vũ nơi bão vừa qua

Chủ Nhật, 05/11/2017 14:10

(Tin tức giải trí) - Được biết, địa điểm tổ chức đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra ở Nha Trang - Khánh Hòa, nơi tâm bão Damrey vừa đi qua

Diễn ra cùng thời điểm với chung kết Hoa hậu Trái đất nơi Hà Thu đang tranh tài nhưng đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới là tâm điểm của công chúng.

Bởi lẽ, cuộc thi này vốn được coi là cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất Việt Nam với dàn thí sinh "hút view" như Hoàng Thùy, Mâu Thủy....

Không chỉ thu hút dư luận bởi các thí sinh hấp dẫn, đêm bán kết tối 4/11 còn khiến nhiều người bàn tán bởi lẽ, nó diễn ra ngay thời điểm cơn bão Damrey vừa đi qua, vẫn còn ảnh hưởng nặng nề tới địa điểm tổ chức đêm thi.

Tranh luan thi Hoa hau Hoan vu noi bao vua qua

Được biết, địa điểm tổ chức đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra ở Nha Trang - Khánh Hòa, nơi tâm bão Damrey vừa đi qua với mức độ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Thiệt hại tính tới bây giờ vẫn chưa thể thống kê hết được.

Theo thông tin trên báo chí, ngay từ khi diễn biến bão trở nên khó kiểm soát, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phát đi công điện khẩn số 02/CĐ-UBND đề ngày 3/11, về việc khẩn cấp ứng phó với cơn bão số 12, yêu cầu "Sở Văn hóa và Thể thao chỉ đạo dừng các chương trình văn hóa, văn nghệ và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 trong các ngày mưa bão ảnh hưởng đến tỉnh".

Thế nhưng, đêm bán kết cuộc thi vẫn diễn ra chỉ lùi lại một khoảng thời gian do sự cố mất điện. Cũng chính vì ảnh hưởng của mưa bão, sân khấu khá trơn khiến các thí sinh không thể tự tin thể hiện hết mình và trong hậu trường, họ phải dùng đèn từ điện thoại để trang điểm, thay trang phục.

Tranh luan thi Hoa hau Hoan vu noi bao vua qua

Chính vì cuộc thi vẫn diễn ra ngay thời điểm mưa bão khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều. Nhiều fan sắc đẹp dường như không quan tâm tới điều đó khi lượt xem đêm bán kết trực tiếp trên fanpage của cuộc thi tính tới sáng nay đã là hơn 175 nghìn, lượt xem trên một trang Youtube lớn cũng hơn 109 nghìn, hầu hết các bình luận đều thể hiện sự ủng hộ với thí sinh mình yêu thích.

Tranh luan thi Hoa hau Hoan vu noi bao vua qua
Lượt xem khủng đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong khi đó, nhiều ý kiến khác cho rằng trong khi cơn bão vừa đi qua, ảnh hưởng lớn tới nơi đây về cả người và tài sản thì việc tổ chức, diễn ra một cuộc thi mang tính giải trí như thế là không phù hợp.

Thậm chí, có người còn cho rằng, điều kiện thời tiết như thế sẽ có thể gây nguy hiểm cho các thí sinh dự thi và cả ekip chương trình, khán giả xem trực tiếp của cuộc thi.

Một số ý kiến về đêm bán kết:

Tranh luan thi Hoa hau Hoan vu noi bao vua qua


Tuy nhiên, cuộc đua năm nay sẽ khó dự đoán cái tên chiến thắng hơn bởi lẽ, những ứng viên sáng giá nhất đều có những điểm trừ như tuổi khá cứng của Mâu Thủy, thân hình khá "phẳng" của Hoàng Thùy hay những thí sinh có gương mặt đẹp lại khá hạn chế về chiều cao.

Tạm gác lại những câu chuyện kia, bàn về yếu tố chuyên môn thì Top 45 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào đêm chung kết không nằm ngoài dự đoán của công chúng. Những cái tên sáng giá, nổi tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh... đều dễ dàng giành vé đi tiếp.

Anh Minh