Tranh luận nóng

Trường Giang bắt chước Trấn Thành: Hôn khi ăn

Thứ Hai, 14/11/2016 09:12

(Tin tức giải trí) - Trường Giang và Nhã Phương ngày càng có nhiều pha thể hiện tình cảm giống Trấn Thành-Hari Won.

Sau đêm liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2", khán giả đã được chiêm ngưỡng không ít những màn thể hiện tình cảm mùi mẫn của cặp đôi Trường Giang-Nhã Phương.

Truong Giang bat chuoc Tran Thanh: Hon khi an

Khi đêm diễn kết thúc, Trường Giang và Nhã Phương cùng cả ekip của chương trình đã đi ăn đêm tại một quán ăn khá bình dân. Tại đây, Trường Giang và nữ chính của "Tuổi thanh xuân" đã dành cho nhau những cử trỉ ôm ấp ngọt ngào, mùi mẫn trước mặt tất cả mọi người. Và có vẻ, họ cũng không cảm thấy phiền khi những hình ảnh ấy bị chụp lại.

Vậy mà trước kia, khi được hỏi về việc ít khi thể hiện tình cảm chốn đông người, Nhã Phương từng chia sẻ: "Chỉ trừ những dịp đặc biệt tôi mới chia sẻ trên mạng xã hội thôi. Hình ảnh của anh ấy, tôi để trong tim mình là được rồi. Tính tôi thẳng thắn, có gì nói đó, chỉ riêng đời tư là giữ cho mình.[...]"

Ngoài ra, Nhã Phương còn không muốn khán giả đề cập quá nhiều đến chuyện tình cảm của cô và bạn trai, bởi lẽ: "Tôi rất nỗ lực để đóng phim nên chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn, chứ không phải chuyện tình yêu. Nếu mọi ng
ười bàn tán quá nhiều về nó, tôi sẽ rất buồn"-Hotgirl "Bánh tráng trộn" cho biết.

Đã thống nhất quan điểm như vậy, nhưng vào đúng thời gian liveshow riêng của Trường Giang ra mắt, khán giả lại thấy nam danh hài cùng bạn gái thể hiện sự gắn kết bất ngờ.

Không chỉ ôm ấp nhau chỗ đông người, việc Nhã Phương tham gia vào liveshow của Trường Giang lần này cũng là một sự bổ sung đột xuất của chương trình. Trước đó, khi được hỏi Nhã Phương có tham gia vào liveshow không, Trường Giang đã tuyên bố: "Nhã Ph
ương sẽ không tham gia chương trình vì không có vai diễn phù hợp". Nhưng đến gần ngày diễn, Nhã Phương lại nhanh chóng giữ vai trò khách mời, góp giọng trong 2 đêm 11 và 12/11 thuộc liveshow.
Truong Giang bat chuoc Tran Thanh: Hon khi an
Trước đây, Nhã Phương và Trường Giang thường ít khi hợp tác chung

Không những thế, Nhã Phương còn mạnh dạn trao cho Trường Giang một nụ hôn ngọt ngào khi cả hai cùng đi ăn đêm. Và cũng như bao lần thể hiện tình cảm khác, hình ảnh ấy của cặp đôi lại nhanh chóng "vô tình" bị chụp lại được.

Truong Giang bat chuoc Tran Thanh: Hon khi an

Nhắc đến cụm từ "hôn khi ăn đêm", không ít khán giả sẽ đều liên tưởng được đến một cặp đôi đình đám khác của showbiz Việt:Trấn Thành và Hari Won, khi họ cũng đã từng có một nụ hôn như vậy, mở bàn cho hàng loạt scandal sau đó.

Truong Giang bat chuoc Tran Thanh: Hon khi an

Từng tuyên bố mình mang màu sắc trái ngược với Trấn Thành, từ lối diễn hài cho đến cuộc sống đời tư, nhưng thời gian gần đây, anh lại cho khán giả thấy chuyện tình cảm của mình và đồng nghiệp đang ngày càng có nhiều điểm tương đồng.

Truong Giang bat chuoc Tran Thanh: Hon khi an
Trấn Thành-Hari Won cùng thường thể hiện tình cảm chốn đông người
Phải chăng, trước những nhận xét không mấy tích cực từ phía khán giả rằng: "Tr
ường Giang quá bận rộn chạy show mà không còn thời gian tư duy, viết những kịch bản hay như trước", Trường Giang đang dần chuyển mình, không thể dùng thực lực để chứng minh bản thân nữa. Giờ đây, nam danh hài sinh năm 1983 cùng đã phải bắt chước Trấn Thành, thể hiện chuyện tình cảm nhiều để đánh bóng tên tuổi?

Kim Cang