Tranh luận nóng

Trường Giang bị tố: Lộ sự thật bị đổ oan?

Thứ Hai, 23/04/2018 13:45

(Tin tức giải trí) - Ồn ào tình ái bủa vây, Trường Giang tiếp tục bị một trang mạng xã hội chia sẻ bài viết tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Từng là nam diễn viên hài được yêu mến nhưng thời gian qua, danh tiếng và hình ảnh của Trường Giang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những lùm xùm về tình ái với các mỹ nhân showbiz Việt.

Khi mà những thông tin rạn nứt cùng màn cầu hôn ồn ào chiếm sóng truyền hình với Nhã Phương chỉ vừa kịp lắng xuống thì bất ngờ Nam Em lên báo kể vanh vách chuyện tình của mình với Trường Giang.

Tất nhiên thời điểm đó, Trường Giang và Nhã Phương vẫn đang bên nhau.

Truong Giang bi to: Lo su that bi do oan?

Mới đây nhất, Trường Giang lần đầu lên tiếng và bị dư luận "ném đá" khi dùng những từ như "Nam Em không có đầu óc" hay "nếu động gì đến Nhã Phương thì cô ấy cũng không được yên" với người tình tin đồn của mình.

Dư luận cho rằng, với vị trí một người đàn ông thì không nên dành cho phái đẹp những lời khó nghe đến như vậy. Nhất là khi Trường Giang cũng thừa nhận có thương, có thích Nam Em dù rằng chưa phải là yêu trên báo chí.

Hình ảnh Trường Giang tiếp tục đi xuống sau bài phỏng vấn mẹ của Nam Em. Bà cho biết nam diễn viên hài này thường xuyên ăn ngủ ở nhà hàng của Nam Em, hứa cưới cô và thái độ khó chấp nhận được với bà khi không được bà ủng hộ chuyện với con gái mình.

Truong Giang bi to: Lo su that bi do oan?

Ồn ào tình ái bủa vây, Trường Giang tiếp tục bị một trang mạng xã hội chia sẻ bài viết tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Cụ thể, nhiều người có mặt ở địa điểm Trường Giang  đã chụp lại hình ảnh và tố Trường Giang tức giận bỏ về, mặc cho các đồng nghiệp như: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Hứa Vĩ Văn vô cùng bất ngờ với hành động này.

Những thông tin này ngay lập tức khiến dư luận chỉ trích Trường Giang không ngừng. Khi những chuyện cũ chưa kịp nguôi thì chuyện lần này như "thêm dầu vào lửa" càng khiến cho Trường Giang nhận thái độ tiêu cực từ công chúng.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ bên liên quan nào lên tiếng về chuyện của Trường Giang.

Nhiều người nghi vấn liệu có phải Trường Giang bị oan trong chuyện lần này và mọi chuyện đến liên tục như thể khiến nam diễn viên hài này "đen thêm đen, vận hạn thêm vận hạn"?

Anh Minh