Tranh luận nóng

Trường Giang cưới: Quế Vân, Nam Em phản ứng gì?

Thứ Ba, 21/08/2018 14:55

(Tin tức giải trí) - Sau khi bạn gái chia sẻ tin vui, tối cùng ngày nam diễn viên hài Trường Giang cũng chính thức lên tiếng.

Bên cạnh thông tin về tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương thì chuyện Nhã Phương chính thức thừa nhận sẽ làm đám cưới với Trường Giang vào tháng 9 chính là tâm điểm chú ý của làng giải trí.

Theo đó, nữ diễn viên thừa nhận tin vui này của mình và cho biết chưa thể kể chi tiết khi chưa được hai bên gia đình đồng ý. Cô định im lặng nhưng vì có quá nhiều lời đồn đoán, sự quan tâm của dư luận nên cuối cùng cô quyết định lên tiếng.

Truong Giang cuoi: Que Van, Nam Em phan ung gi?

Sau khi bạn gái chia sẻ tin vui, tối cùng ngày nam diễn viên hài Trường Giang cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Trường Giang chia sẻ: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn.

Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người".

Về phía quản lý của Nhã Phương, người này cũng chính thức xác nhận dù trước đó đã phảu nhận: "Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn".

Nhã Phương cũng gửi lời cảm ơn với tình cảm và sự quan tâm của khán giả trong thời gian qua.

Truong Giang cuoi: Que Van, Nam Em phan ung gi?

Thời gian qua, mối tình này tưởng như gặp nhiều sóng gió sau liên tiếp những ồn ào của Trường Giang liên quan tới nghi vấn ngoại tình cùng Quế Vân, Nam Em. Thế nhưng, Nhã Phương vẫn tha thứ cho bạn trai và quyết định gắn bó lâu dài.

Về phía Nam Em, cô không được ra bất cứ động thái nào, khác hẳn với những lần trước. Trong khi đó Quế Vân chia sẻ những hình ảnh trên đất Mỹ cùng dòng trạng thái về tình yêu: "Bản chất của tình yêu là sự thánh thiện và thanh bình. ở đó, tâm hồn, lý trí, lương tâm và thể xác đều được bình an".

Anh Minh