Tranh luận nóng

Trường Giang trêu đùa hay nói xấu Hari Won?

Thứ Năm, 19/07/2018 08:01

(Tin tức giải trí) - Không biết chỉ là trêu đùa hay vô tình nhưng Trường Giang làm điều này khiến hình ảnh Hari Won bị ảnh hưởng

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Trường Giang đã có những chia sẻ khá bất ngờ về cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won.

Theo đó, Trường Giang cho biết Trấn Thành vì mải kiếm tiền lo cho gia đình và vợ nên không tham gia buổi họp báo cùng nam diễn viên hài này. Trường Giang còn "nhỡ lời" khi cho biết tương lai sắp tới, Trấn Thành còn phải lo cho con khiến công chúng nghi vấn phải chăng cặp đôi này đang có tin vui?

 Truong Giang treu dua hay noi xau Hari Won?

Thế nhưng, nhiều người lại chú ý tới lời nhận xét về Hari Won của Trường Giang: "Hari Won là em ruột Chí Tài mà, không bao giờ tốn một đồng. Đến tôi làm việc chung 8 năm mà còn chưa mời tôi một ly nước cam".

Không biết chỉ là trêu đùa hay vô tình nhưng nhiều người cho rằng, Trường Giang làm điều này khiến hình ảnh Hari Won bất ngờ bị ảnh hưởng. Vì rõ ràng lời nói đùa của Trường Giang cho biết Hari không phải người "rộng rãi" cho lắm về kinh tế và tình bạn.

Trước đó, trong chuyện ồn ào với Nam Em, diễn viên hài này cũng dành không ít lời khó nghe về người đẹp này. Trong lần trả lời báo chí, thậm chí Trường Giang còn nói Nam Em "có vấn đề về đầu óc".

 Truong Giang treu dua hay noi xau Hari Won?

Khi đó, sau khi khẳng định mình từng làm việc chung với Nam Em, nghe người đẹp này tâm sự về cuộc đời thì thấy thương và thích nhưng đó không phải là tình yêu.

Trường Giang chia sẻ: "Trường Giang nghĩ là Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và sự hy sinh về tình yêu là khác nhau. Rất là mệt mỏi, nhưng Giang cũng khẳng định luôn Nam Em có vấn đề về đầu óc, cô ấy không như người thường được.

Sau nhiều chuyện xảy ra, Giang không tin là cô ấy làm được những điều đó. Không hiểu Nam Em đang muốn làm gì trong showbiz này".

Khá bất ngờ khi thường xuyên thể hiện tình cảm với các người đẹp trên sân khấu nhưng Trường Giang cũng không ít lần khiến họ bị ảnh hưởng về hình ảnh mà mình xây dựng.

Anh Minh