Tranh luận nóng

Trường Giang vô tình làm khó Nhã Phương?

Thứ Bảy, 06/01/2018 14:10

(Tin tức giải trí) - Sau một thời gian im lặng thì Trường Giang là người lên tiếng chính thức về những ồn ào tình ái gần đây.

Không xuất hiện nhiều bên nhau thời gian gần đây, trong khi Trường Giang liên tiếp "lộ" ảnh thân mật với hotgirl Sam khiến cho dư luận đồn đoán rằng chuyện tình cảm của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương thực sự có vấn đề.

Khi ồn ào nghi vấn tình cảm giữa Trường Giang và Sam vừa lắng xuống thì bất ngờ trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương lại có bài viết khá dài đầy tâm trạng chia sẻ về chuyện tình yêu không như ý. Một lần nữa dư luận lại dậy sóng trước diễn biến tình cảm của cặp đôi này.

Truong Giang vo tinh lam kho Nha Phuong?

Cũng như lần trước, sau một thời gian im lặng thì Trường Giang là người lên tiếng chính thức về những ồn ào tình ái gần đây.

Theo đó, Trường Giang cho biết mình và Sam không có gì cả tất cả chỉ là theo kịch bản phim hay chương trình đưa ra. Công chúng cứ có cớ để đồn đoán trục trặc này nọ khiến anh mệt mỏi, anh khó kiếm được người yêu ngoan hiền lại giỏi như Nhã Phương nên phải biết trân trọng.

Nói về những dòng trạng thái vừa qua gây bão của bạn gái, Trường Giang lý giải: "Nhã Phương là một người rất hay diễn sâu với vai diễn của mình. Vì vậy, trước khi sản phẩm nào đó ra mắt cô ấy thường viết về nhân vật đó, đắm chìm với vai diễn còn hơn say mê tôi nữa mà.

Truong Giang vo tinh lam kho Nha Phuong?

Trường Giang ít khi nào nói về chuyện tình cảm trên mạng. Ai phỏng vấn hay hỏi thì nói. Nói làm gì mắc công mọi người lại suy diễn rất phiền phức. Tôi hay nói với Nhã Phương: "Em ơi, mình yêu nhau đúng không?" Cô ấy đáp: "Dạ!" Thế là đủ rồi"".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng lý giải chuyện ít xuất hiện cùng nhau là vì bạn gái thường xuyên phải bay ra nước ngoài hoặc đi tỉnh để theo lịch trình đoàn phim. Nam danh hài cũng bận quay gameshow và các công việc kinh doanh. Với hai người, hạnh phúc riêng mình là đủ.

Những chia sẻ của Trường Giang làm hài lòng nhiều người nhưng cũng có người tinh ý nhận ra, nam diễn viên hài "vô tình" bóc mẽ chuyện bạn gái mượn chuyện tình cảm để PR cho bộ phim mới của mình.

Mới đây thôi, Nhã Phương vừa có bộ phim điện ảnh mới ra rạp và sau đó là dòng trạng thái tạo sóng gió dư luận mà theo Trường Giang là do "diễn sâu" thì chẳng phải, cô đang tạo sức hút cho bộ phim của mình hay sao?

Anh Minh