Tranh luận nóng

Việt Anh phản bác mạnh, Quỳnh Nga thanh minh chuyện ngoại tình

Thứ Năm, 20/06/2019 09:10

(Tin tức giải trí) - Cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng về ồn ào tin đồn người thứ ba.

Câu chuyện ly hôn của vợ chồng diễn viên Việt Anh và Trần Hương tưởng như kết thúc trong êm đẹp khi những râm ran, đồn đoán đã xuất hiện từ nhiều tháng nay. Nhưng bất ngờ, những tin đồn lại đẩy câu chuyện đi xa.

Theo đó, có tin đồn cho rằng, cuộc hôn nhân của Việt Anh kết thúc vì có người thứ ba xen vào và người này không ai khác chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Nữ ca sĩ, diễn viên này cũng vừa công khai ly hôn cách đây chưa lâu.

Những tin đồn này cho rằng Việt Anh và Quỳnh Nga lộ ảnh thân thiết cùng nhau thời điểm này.

Thông tin này đi kèm với hình ảnh "ăn mừng" độc thân của Việt Anh khiến dư luận dành không ít lời bình luận khó nghe về phía nam diễn viên này cũng như đời sống hôn nhân của anh.

Viet Anh phan bac manh, Quynh Nga thanh minh chuyen ngoai tinh
Việt Anh phản ứng mạnh trước tin đồn người thứ ba

Trước những ý kiến tiêu cực ngày một nhiều của dư luận, cuối cùng Việt Anh cũng phải lên tiếng: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét.

Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con.

Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa , tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc".

Viet Anh phan bac manh, Quynh Nga thanh minh chuyen ngoai tinh
Quỳnh Nga cũng nhẹ nhàng thanh minh cho mình

Nếu như Việt Anh phản ứng mạnh thì Quỳnh Nga cũng không im lặng như nhiều người vướng tin đồn "người thứ ba" khác. Cô cho biết, bạn bè đã gửi mình xem những thông tin đồn thổi phía trên.

Quỳnh Nga khẳng định đó là những tin đồn vớ vẩn, cô và Việt Anh chỉ là hai người bạn chơi trong một nhóm khá thân với nhau. Cô không muốn bị mang tiếng rằng "đu bám" theo gia đình bạn để nổi tiếng.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng có vẻ, dư luận vẫn dành nhiều tiêu cực cho Việt Anh bởi anh là người chủ động ly hôn, trải qua hai đời vợ trong nhiều ồn ào.

Anh Minh