Tranh luận nóng

Việt Anh và vợ cũ: Người vui vẻ, người nhiều bức xúc

Thứ Ba, 02/07/2019 07:30

(Tin tức giải trí) - Hậu hôn nhân, có vẻ Việt Anh và vợ cũ đang thể hiện hai hình ảnh trái chiều.

Không êm đềm như nhiều cuộc ly hôn của các cặp đôi trong làng giải trí, diễn viên Việt Anh và vợ cũ Trần Hương gây khá nhiều ồn ào với chuyện riêng đời tư của mình sau khi chia tay.

Những tin đồn râm ran về sự tan vỡ xuất hiện vài tháng trước khi cả hai chính thức thừa nhận đã ly hôn. Khi đó, Trần Hương cho biết Việt Anh là người chủ động đưa đơn ra toà để kết thúc cuộc hôn nhân của hai người.

Viet Anh va vo cu: Nguoi vui ve, nguoi nhieu buc xuc
Vợ cũ Việt Anh liên túc thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội

Nam diễn viên sau đó cũng thừa nhận chuyện này và thừa nhận có lỗi với vợ cũ, hứa sẽ bù đắp bằng tất cả khả năng của mình.

Những tưởng mọi chuyện sẽ chỉ có thế và sẽ khép lại thì bất ngờ, trên trang cá nhân của vợ cũ Việt Anh sau ly hôn thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng. Thậm chí, trong bài đăng mới cô còn rất bức xúc.

Trần Hương không ngại xưng “mày tao”. Cô cho biết con người khốn nạn dừng ở mức vừa phải và có mức độ, cô đã bỏ qua cho “mày” nhưng người này vẫn không chịu buông tha cho cuộc đời cô.

Thậm chí, Trần Hương còn bức xúc cho biết đến mức độ này cô quyết “cân” cả thế giới. Vợ cũ Việt Anh cho biết cô chỉ mong cuộc sống bình yên nên đừng ai động vào cuộc sống của mẹ con cô.

Nhiều người bàn tán không biết có chuyện gì mà Trần Hương lại bức xúc đến như vậy. Thế nhưng, người ta cũng cho rằng những biểu cảm của vợ cũ Việt Anh không có gì là lạ bởi cô vốn nhiều lần có hành động tương tự.

Kể từ khi yêu, sống chung với Việt Anh thì không ít lần Trần Hương khiến dư luận chú ý bằng những dòng trạng thái đầy cảm xúc trên mạng xã hội. Cuộc hôn nhân của cô và Việt Anh vì thế cũng bị vướng không ít tin đồn xuất phát từ những chia sẻ của Trần Hương.

Viet Anh va vo cu: Nguoi vui ve, nguoi nhieu buc xuc
Việt Anh và vợ cũ từng nhiều lần vướng tin đồn từ những chia sẻ của Trần Hương

Việc thường xuyên chia sẻ những trạng thái khá bức xúc trên mạng xã hội và nhất là ở thời điểm sau ly hôn khiến nhiều người cho rằng, Trần Hương đang đánh mất đi tình cảm từ công chúng.

Từ việc được thương cảm, sẻ chia sau ly hôn thì giờ người ta lại dần thay đổi cách nhìn nhận với vợ cũ Việt Anh.

Trái ngược với vợ cũ, Việt Anh lại đang có cuộc sống khá thoải mái. Anh ăn mừng cuộc sống độc thân và chia sẻ trên báo chí về việc Nam tiến để phát triển sự nghiệp của mình.

Hậu hôn nhân, có vẻ Việt Anh và vợ cũ đang thể hiện hai hình ảnh trái chiều.

Anh Minh