Tranh luận nóng

Việt Hương tâm sự chuyện dao kéo, nói thật về chồng

Thứ Sáu, 26/06/2020 07:44

(Tin tức giải trí) - Việt Hương và chồng có cuộc hôn nhân viên mãn dù thường xuyên phải xa nhau

Việt Hương là nữ danh hài nổi tiếng của làng hài miền Nam. Cô từng bị nhiều người nhầm là vợ của Hoài Linh và thời gian qua, cô đối mặt với nhiều tin đồn chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trả lời báo chí về tin đồn này, Việt Hương khẳng định cô chưa làm gì cả. Cô chỉ có dự định căng chỉ, tiêm tan mỡ hay những liệu phá trẻ hoá không xâm lấn. Tất nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức độ phù hợp với độ tuổi cũng như tình trạng bản thân.

Viet Huong tam su chuyen dao keo, noi that ve chong
Việt Hương phủ nhận chuyện dao kéo như tin đồn

Trước đây, cô từng có ý định đi làm mũi nhưng không thực hiện được. Cô nghĩ rằng, đường nét trên khuôn mặt có thể không thực sự hoàn hảo nhưng biết đâu lại giúp cô phát triển hơn trong nghề.

Việt Hương cho biết chồng cô sống ở Mỹ từ nhỏ nên rất thoải mái, khi cô nói muốn sửa mũi thì anh cũng khuyên vợ sửa sao cho đẹp, chọn địa chỉ nào uy tín. Anh không phản đối, cô có thể làm đẹp bất cứ điều gì bản thân muốn.

Nói về hôn nhân, Việt Hương cho biết cô và chồng đã gắn bó với nhau hơn 20 năm. Mức độ tin tưởng, thấu hiểu nhau cũng tuyệt đối. Tất cả các dự án của cô đều được chồng phụ giúp một tay.

Không chỉ trong kinh doanh mà cả trong các dự án nghệ thuật, chồng cô cũng là người đầu tiên biết và góp ý. Cô hay đùa rằng, nếu thiếu chồng cô sẽ không biết bản thân sẽ xoay sở ra sao.

Tuy vậy, Việt Hương quan niệm cuộc đời khó nói trước điều gì, cô cũng rất sợ mang hôn nhân của mình ra để mọi người ca tụng. Việc đăng ảnh kỷ niệm để rồi tan vỡ thì rất đáng buồn, thế nên khi ở bên nhau cứ trọn vẹn từng ngày là được.

Thời gian này, hai vợ chồng Việt Hương đang ở cách nhau nửa vòng trái đất. Nữ diễn viên hài cho biết cô lo nhưng vì hoàn cảnh, công việc nên không thể làm gì khác. Cô vẫn cập nhật về tình hình dịch bệnh thường xuyên.

Viet Huong tam su chuyen dao keo, noi that ve chong
Việt Hương và chồng có cuộc hôn nhân viên mãn dù thường xuyên phải xa nhau

Gia đình cô sống ở Nam Cali, nơi có đông người Việt nhất nước Mỹ. Việt Hương cho biết, nơi đây cuộc sống không đến mức quá xáo trộn. Gia đình cô vẫn tuân thủ phòng bệnh tốt và cô đang mong ngóng ngày gia đình đoàn tụ.

Chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương. Anh sinh năm 1971, hai người bén duyên vào năm 2005 khi Việt Hương qua Mỹ biểu diễn. Cả hai kết hôn năm 2007, khi đó nữ diễn viên hài từng bỏ sự nghiệp để sang với chồng trước khi chọn cuộc sống như hiện tại.

Việt Hương từng nhiều lần khen chồng trên báo chí, cô từng chia sẻ bản thân chỉ thực sự cảm nhận được thế nào là hạnh phúc kể từ khi lấy Hoài Phương.

Anh Minh