Tranh luận nóng

Vợ cũ tố Việt Anh giả tạo: Thêm lời người đặc biệt

Thứ Bảy, 14/12/2019 09:25

(Tin tức giải trí) - Thêm một lần hình ảnh Việt Anh bị tiêu cực vì những chuyện hôn nhân.

Là một trong những nam nghệ sĩ đào hoa, từng trải qua nhiều cuộc hôn nhân, Việt Anh gặp không ít rắc rối với những người vợ cũ của mình. Dường như mối quan hệ của nam diễn viên nổi tiếng với những người từng là vợ anh không mấy tốt đẹp.

Trước cuộc hôn nhân với hotgirl Trần Hương, Việt Anh từng có một cuộc hôn nhân. Sau 10 năm ly hôn, mới đây người vợ đầu của nam diễn viên tố anh là người sống giả tạo, ly hôn suốt 10 năm nhưng không một lời hỏi thăm con gái...

Vo cu to Viet Anh gia tao: Them loi nguoi dac biet
Việt Anh bên con gái và người vợ đầu của mình

Tất cả bắt đầu từ bức tâm thư Việt Anh gửi con gái, với nỗi lòng của người cha xa con đằng đẵng hàng thập kỷ nhân ngày sinh nhật. Đây là lần hiếm hoi Việt Anh nhắc đến người con gái đầu của mình. Đã 10 năm hai cha con chưa gặp nhau.

Trong khi nhiều đồng nghiệp, công chúng cảm mến tình cảm của nam diễn viên dành cho con gái thì ngay dưới phần bình luận của bài viết, vợ cũ Việt Anh gay gắt để lại phản hồi của mình.

Thùy Linh - vợ đầu tiên của Việt Anh yêu cầu nam diễn viên xóa ngay hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Đồng thời, vợ cũ khẳng định nam diễn viên giả tạo khi suốt 10 năm qua chưa một lời hỏi thăm con. 

Thùy Linh khẳng định nam diễn viên từ chối, né tránh trách nhiệm với con mà còn thể hiện yêu thương trên mạng như vậy. Cô còn mỉa mai con gái mới 12 tuổi mà Việt Anh tính ra 13 thì đủ biết yêu thương cỡ nào.

Cô cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu nam diễn viên còn đăng ảnh con gái lên mạng. 

Trước phản ứng gay gắt của vợ cũ, Việt Anh đã có phản hồi. Anh cho biết  việc sang nước ngoài định cư của hai mẹ con hoàn thành được là nhờ sự giúp đỡ của anh.

Nam ca sĩ lên tiếng: "Vì sao thì chúng ta đều hiểu, và để đưa con sang đó nếu không có anh thì em có làm được không? Anh không muốn tranh luận với em. Nhân đây các bạn nào thích hùa theo và không biết chuyện gì thì tốt nhất cũng nên dừng lại ở đây nhé".

Vo cu to Viet Anh gia tao: Them loi nguoi dac biet
Chồng mới của vợ cũ Việt Anh cũng gửi nhiều điều tới nam diễn viên nổi tiếng

Trong động thái mới nhất, người được cho là chồng mới của vợ cũ Việt Anh cũng là người chăm sóc con gái hai người nhiều năm qua đã gửi hẳn một tâm thư dành cho nam diễn viên nổi tiếng.

Người này cho biết suốt 5 năm cô bé luôn chờ tin nhắn từ nam diễn viên và khao khát tình cảm cha con, nhưng đáp lại là sự vô tâm và hững hờ. Việc mang con gái để lôi kéo sự chú ý, đồng cảm của người khác là điều kém cỏi.

Anh mong rằng mọi người hiểu gia đình thực sự của cô bé là ai, là ở đâu. Tất cả gia đình của cô bé đều phản đối việc Việt Anh đưa con gái vào hoạt động gây sự chú ý của mình.

Câu chuyện vẫn đang gây xôn xao, và chưa biết sự thật thế nào nhưng rõ ràng chỉ tính riêng trong chuyện hôn nhân thì hình ảnh của Việt Anh từ trước tới giờ khá tiêu cực.

Anh Minh