Tranh luận nóng

Vợ Long Nhật: Con nhà khá giả, tin chồng hết mực

Chủ Nhật, 03/03/2019 07:33

(Tin tức giải trí) - Hiện Long Nhật sống ở Sài Gòn với hai con lớn còn vợ và hai con nhỏ sống ở Hải Phòng.

Ngày hôm qua 2/3, công chúng xôn xao bàn tán trước tin đồn nam ca sĩ Long Nhật chuyển giới. Luôn khẳng định mình chuẩn men nhưng liên tiếp những lần giả gái hay nghi vấn hẹn hò khiến công chúng tin vào tin đồn trên có thể là thật.

Chính Long Nhật là người úp mở chuyện tìm lại chính mình bằng hình ảnh xuất hiện trong một trung tâm thẩm mỹ thổi lên tin đồn trên. Người bàn tán, người chê người mong ngóng, tất cả đều chờ một câu trả lời chính thức từ phía Long Nhật.

Vo Long Nhat: Con nha kha gia, tin chong het muc
Long Nhật bên vợ và các con

Sinh năm 1967, từng vướng nhiều tin đồn giới tính nhưng Long Nhật từng kết hôn và có tới 4 người con. Không ít người quan tâm tới danh tính vợ của Long Nhật cũng như cuộc sống gia đình của nam ca sĩ này.

Theo thông tin trên báo chí, vợ Long Nhật tên là Ngân. Giữa những ồn ào giới tính của chồng hay tin đồn không hay về người đàn ông của mình, chị Ngân đều không lên tiếng hay để cuộc hôn nhân của mình bị ảnh hưởng.

Long Nhật và vợ gặp nhau lần đầu tiên năm 1998 khi nam ca sĩ còn rất nổi tiếng, đắt show. Khi đó, anh được mời về một trường tại Hải Phòng biểu diễn phục vụ sinh viên. Chính câu chê bai thiếu nam tính của chị Ngân mà Long Nhật quyết cưa đổ vợ mình.

Vo Long Nhat: Con nha kha gia, tin chong het muc
Ảnh cưới của vợ chồng Long Nhật

Hai người hẹn hò sau đó vài tháng và tiến tới hôn nhân trong sự bất ngờ của nhiều người. Long Nhật từng thừa nhận vợ phải chịu đựng nhiều từ những tin đồn, thị phi xung quanh giới tính của anh.

Long Nhật cũng luôn dành cho vợ những lời có cánh và cho biết, vợ anh cũng mệt mỏi vì những câu hỏi giới tính của chồng nhưng sẵn sàng trả lời ai muốn hỏi giới tính của Long Nhật thì cứ gặp chị.

Hiện Long Nhật sống ở Sài Gòn với hai con lớn còn vợ và hai con nhỏ sống ở Hải Phòng. Mỗi tháng tranh thủ bay show miền Bắc, nam ca sĩ tranh thủ về thăm vợ con.

Theo một số bài báo, chị Ngân vợ Long Nhật sinh ra trong gia đình khá giả, nhà mặt phố ở khu sầm uất nhất tại Hải Phòng. Chị từng lọt Top 10 người đẹp Hải Phòng năm 1994 cùng giải người có đôi mắt đẹp nhất.

Anh Minh